Thư ký của LĐBĐ Argentina ông Jorege Miadosqui cho rằng Messi đã không biết cách chăm sóc bản thân khi liên tiếp dính phải những chấn thương.

Messi bi 'che' khong biet cham soc ban than - Anh 1

Messi đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương. Ảnh: Internet

Vừa qua, siêu sao Lionel Messi lại khiến ban lãnh đạo và người hâm mộ của Barcelona đứng ngồi không yên khi dính phải chấn thương lần thứ 2 trong vòng 1 tháng và sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 3 tuần. Nếu tính từ cuối năm ngoái, Messi đã dính đến 5 chấn thương, đây là điều hiếm xảy ra trong sự nghiệp của Leo trước đó, nhất là khi anh luôn nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tế của câu lạc bộ.

Với chấn thương mới gặp phải, Messi cũng sẽ vắng mặt trong đợt hội quân chơi ở vòng loại World Cup 2018 của tuyển Argentina lần này. Mới đây, thư ký của liên đoàn bóng đá xứ Tango đã lên tiếng cho rằng Messi không biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình và ngầm ám chỉ việc Barca đã 'bóc lột sức lao động' của El Pulga:

“Cậu ấy chẳng để ý đến bản thân mà cứ luôn luôn muốn ra sân để rồi dính chấn thương. Một cầu thủ cần phải cảm thấy biết ơn khi được chơi cho đội tuyển quốc gia vì bạn sẽ chiến đấu cho màu cờ sắc áo của nước nhà. Chúng tôi muốn Leo trong đội hình nhưng cũng cần phải tự tin khi không có cậu ấy.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:55 04/10/2016