(HQ Online)- Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và đại lý chính hãng Haxaco vừa bàn giao 2 chiếc V 220 d cho khách sạn 5 sao IMPERIAL Vũng Tàu.

Mercedes-Benz Viet Nam ban giao V 220 d cho IMPERIAL Vung Tau - Anh 1

MBV vừa bàn giao 2 chiếc V 220 d trị giá hơn 5 tỷ đồng cho khách sạn 5 sao IMPERIAL Vũng Tàu

Ông Thomas Meyer, Giám đốc dịch vụ Khách sạn, IMPERIAL Group cho biết: V-Class là giải pháp lý tưởng cho việc kinh doanh đưa đón khách VIP của chúng tôi khi vừa mang thương hiệu Mercedes-Benz, vừa có 7 chỗ ngồi - đủ không gian cho cả gia đình hay nhóm đồng nghiệp và vô số hành lý đi kèm.

V 220 d cũng là một chiếc xe vô cùng kinh tế cho mục đích kinh doanh. Động cơ diesel 2.1 lít giúp V 220 d đạt mức tiêu thụ trung bình chỉ vào khoảng 5,7 lít/100 km, giúp xe có thể đi được quãng đường 1.200 km với duy nhất một lần nạp nhiêu liệu.

Mercedes-Benz Viet Nam ban giao V 220 d cho IMPERIAL Vung Tau - Anh 2

Điểm khác biệt giúp V 220 d trở thành một trong những mẫu MPV hạng sang được ưa chuộng nhất đến từ không gian khoang hành khách cực kỳ linh hoạt. Hàng ghế thứ 2 với 2 ghế độc lập có thể xoay 180 độ sẽ tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình dễ dàng tương tác và trò chuyện cùng nhau hơn.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: Bên cạnh những mẫu sedan biểu tượng như E-Class hay S-Class, chúng tôi tin rằng mẫu MPV hạng sang V-Class cũng sẽ được các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đón nhận nồng nhiệt.

Được biết thương hiệu "ngôi sao 3 cánh" hiện là đối tác hàng đầu của hơn 80% khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu là đối tác 5 sao thứ 84 của MBV tại Việt Nam.