Đây là thắc mắc mà hầu hết phụ nữ đều muốn biết tình cảm ở người đàn ông của mình. Chàng thường xuyên nói những lời ngọt ngào, âu yếm tình cảm với bạn…Liệu đó có phải là biểu hiện của một tình yêu thực sự và bền vững hay không?

Dưới đây là những biểu hiện chứng tỏ tình cảm chân thành của anh ấy:

Luôn muốn ở bên bạn

Đàn ông thể hiện sự lãng mạn không phải bằng cách tặng hoa hoặc ăn bữa tối tại một nhà hàng sang trọng, hay những món quà đắt tiền... Lãng mạn đối với họ chính là làm mọi việc cùng nhau, dạo phố cùng nhau, cùng xem TV, đó là cách họ chia sẻ cuộc sống đời thường với người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời của họ.

Quan tâm, bảo vệ bạn

Sự quan tâm của đàn ông không phô trương, ồn ào, ngay cả khi đi công tác xa, họ vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Những lúc bạn ốm đâu, chàng mua thuốc, hỏi han, chăm sóc bạn, hoặc nhắc nhở bạn uống thuốc khi không ở gần bạn....

Cách thể hiện của mỗi người đàn ông có thể khác nhau nhưng tất cả họ đều muốn giúp đỡ, hỗ trợ, và bảo vệ người phụ nữ của mình, cùng cô ấy vượt qua những rắc rối, khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông sẽ chỉ đưa người yêu về gặp gỡ cha mẹ mình khi mối quan hệ của hai bạn thực sự đã tốt đẹp.

Chia sẻ với bạn

Ảnh minh họa

Chàng luôn biết làm thế nào để cho bạn cười thậm chí là lúc bạn không vui nhất. Còn khi thấy bạn buồn, chàng cũng không thể vui nổi. Điều này chứng tỏ chàng đang đồng cảm với bạn.

Tôn trọng bạn

Nếu chàng thường hỏi ý kiến bạn và nhiều khi làm theo những lời khuyên đó, điều đó cho chàng thực sự coi trọng bạn. Anh ấy không chỉ coi bạn là cô gái bé nhỏ cần bảo vệ mà còn là người có thể tin tưởng để anh ấy chia sẻ và nghe tư vấn khi cần đưa ra những quyết định quan trọng.

Hy sinh vì bạn

Chàng sẽ biết hy sinh ở một mức nhất định để bạn được vui. Có thể chàng hủy buổi hẹn cùng bạn bè, bỏ tụ tập ăn nhậu... để ở bên bạn bởi chàng biết bạn đã có quá nhiều chuyện đau đầu và cần có chàng bên cạnh để chia sẻ, động viên.

Muốn được công khai

Khi thật sự yêu, đàn ông muốn được dành cho bạn một vị trí rõ ràng trong cuộc đời của mình. “Làm bạn gái anh nhé?”, “Làm vợ anh nhé?”. Đó chính là những câu nói đến từ trái tim của người đàn ông đang yêu.

Có nhiều thay đổi tích cực

Tình yêu chân thành sẽ khiến chàng thay đổi rất nhiều. Một người đàn ông khi yêu thật sự sẽ cố gắng để trở thành người đàn ông tốt nhất có thể trong mắt người phụ nữ của mình. Nếu chàng đang cố bỏ thuốc, không nhậu nhẹt thường xuyên, cố kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trước những đòi hỏi và sự nũng nịu của bạn, điều đó có nghĩa anh ấy muốn là người đàn ông tốt hơn vì bạn.

Không giấu bí mật khi nghe điện thoại

Liệu chàng có đi ra ngoài khi có điện thoại? Nếu có thì chàng đang còn rất nhiều bí mật không muốn cho bạn biết, trong trường hợp này bạn cần cẩn trọng. Một chàng trai đàng hoàng muốn có mối quan hệ lâu dài với một cô gái sẽ không giấu cô ấy vấn đề gì cả. Có thể chàng để bạn cùng nghe và cùng hiểu và chia sẻ.

Quan tâm gia đình bạn

Chàng có thường xuyên gặp gỡ và quan tâm đến gia đình bạn? Nếu chàng tìm hiểu về gia đình bạn và quan tâm đến những người trong gia đình bạn thì đó là dấu hiệu tốt, chàng thực sự muốn nghiêm túc với bạn.

Muốn bạn gặp bố mẹ chàng

Đàn ông sẽ chỉ đưa người yêu về gặp gỡ cha mẹ mình khi mối quan hệ của hai bạn thực sự đã tốt đẹp. Mặc dù chàng không quan tâm về những gì gia đình nghĩ, nhưng việc ra mắt chính là cách khẳng định một mối quan hệ nghiêm túc.

Muốn bạn gặp gỡ người thân, bạn bè của chàng

Khi chàng xác định rõ ràng, chàng muốn dẫn bạn đến gặp gỡ người thân và bạn bè chứng tỏ anh ấy rất tự hào về bạn. Khi chàng yêu thật lòng, anh ấy sẽ chia sẻ với bạn bè rằng mình hạnh phúc như thế nào khi đã tìm ra được cô gái như bạn.

Theo VnMedia