Những thay đổi nhỏ sau đây sẽ khiến kiểu tóc buộc đuôi ngựa không những bớt đơn điệu mà còn hoàn hảo.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 1

Nếu đã phát chán vì mái tóc buộc đuôi ngựa trông lúc nào cũng ủ rũ, tất cả những gì bạn cần làm là nghiêng đầu về phía sau khi buộc tóc. Cách này sẽ khiến tóc được buộc chặt hơn.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 2

Nếu bạn có khuôn mặt hơi to và muốn thu nhỏ lại, hãy buộc tóc đuôi ngựa lên cao. Cách này sẽ tạo sự chú ý của người đối diện tới gò má và tạo cảm giác mặt bạn trông dài hơn.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 3

Nếu tóc bạn ngắn và muốn khi buộc lên trông dài hơn một chút, hãy chia tóc thành 2 phần trên và dưới. Buộc phần trên thành đuôi ngựa lên cao rồi buộc tiếp phần dưới thấp hơn.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 4

Khi buộc tóc đuôi ngựa, hãy xịt lên một chút dầu gội khô rồi đánh rối phần đuôi một chút. Kiểu tóc cột đuôi ngựa sẽ không còn đơn điệu nữa.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 5

Một cách khác để buộc tóc đuôi ngựa cho những người tóc ngắn. Khi buộc tóc chừa lại một ít tóc bên phải và bên trái, rồi lần lượt buộc vào phần tóc đã cột ở giữa. Trông bạn sẽ rất điệu đà.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 6

Nếu bạn có mái tóc dài và muốn làm điều gì đó độc đáo với mái tóc, hãy thử ngay kiểu tóc cột bong bóng này.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 7

Mái tóc vừa dài vừa dày khi buộc lên sẽ rất dễ rũ xuống. Bạn cần thêm 2 chiếc kẹp tăm kẹp vào phần chun buộc tóc theo chiều ngược lên. Ngay lập tức kiểu tóc của bạn trông sẽ dày và cao hơn.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 8

Để có một kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo, sau khi buộc tóc, bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh chun buộc tóc rồi dùng kẹp tăm kẹp lại để che đi.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 9

Nếu muốn độc đáo hơn nữa, bạn lấy một lọn tóc tết lại rồi mới quấn quanh chun buộc tóc. Kiểu này vừa dễ thực hiện vừa trông rất ấn tượng.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 10

Để uốn tóc một cách nhanh chóng, bạn buộc tóc thành đuôi ngựa rồi mới uốn từng lọn. Làm xong bạn có thể giữ nguyên kiểu buộc hoặc thả tóc xuống đều rất đẹp.

Meo nho de kieu toc duoi ngua khong con don dieu - Anh 11

Những ngày chưa kịp gội đầu và tóc đang bị dầu, bạn hoàn toàn có thể ngụy trang thành một kiểu tóc buộc về sau trông rất óng mượt. (Nguồn ảnh: Womansday)