Depplus.vn - Khi mục tiêu xuất hiện, đó là một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn với một khuôn mặt đẹp, thân hình gợi cảm, biết cách trang điểm và ăn mặc. Cô ấy luôn nổi bật giữa nhiều người và liệu với các chàng trai, bạn có đủ can tâm để ngỏ mục tiêu ấy.

Chắc hẳn là không rồi, nhưng nếu tiếp cận bạn cũng phải có các mẹo nhỏ để làm sao bản thân thu hút nhất và chiếm được thiện cảm của cô ấy nhanh nhất. Sau đấy là một vài chiêu mà bạn cần nhớ:

1. Hãy nhìn thẳng nhìn sâu vào mắt cô ấy

Điều này nghe có vẻ đúng một cách hiển nhiên, nhưng nếu trong bất kỳ mối quan hệ nào khi bạn cần thể hiện tình cảm với đối phương, đôi mât vẫn là công cụ hiệu quả nhất. Bạn nên nhìn thẳng, nhìn sâu vào mắt cô ấy, đó như tia lửa đốt cháy trái tim nàng. Nhưng đừng nhìn lâu quá nhé, nó sẽ khiến nàng bối rối và khó xử.

2. Bạn là anh chàng hài hước và biết pha trò

Phụ nữ hay bất kỳ ai đều thích một người sống vui vẻ và biết tạo không khí rộn ràng,một anh chàng nam tính cộng với tý hài hước, dí dỏm biết cách làm đối phương cười sẽ nắm bắt cơ hội cực lớn so với các đối thủ khác.

3. Biết cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể

Cuộc nói chuyện nào cũng có lúc nhàm chán, nếu bạn là chàng trai đa năng thì nên biết cách sử dụng và biểu đạt ngôn ngữ cơ thể, nó sẽ phá vỡ đi sự nhàm chán của cách nói truyền thống và quan trọng trong mắt cô ấy, bạn với cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể của riêng mình sẽ rất dễ thương và đáng yêu đấy. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không hay mỉm cười và đảo mắt tự tin…

4. Không ích kỷ và tự kiêu

Đừng bao giờ trước mặt cô ấy, bạn nói như vẹt về bản thân,về những thành tích của mình,về gia đình mình. Phụ nữ rất tinh tế và luôn muốn được quan tâm, họ đương nhiện chẳng ưa gì anh chàng hay tung hô huyễn hoặc bản thân mà không thèm đoái hoài gì đến cố ấy. Bạn hãy nhẹ nhàng, kiệm lời, nói về mình đúng mực, cởi mở và biết quan tâm. Đấy là cách nhanh nhất mở cửa trái tim nàng.

5. Biết cách dừng lại và hẹn vào dịp khác

Không nên vì lần đầu hợp quá mà kéo dài câu chuyện, bạn phải là người tiết chế câu chuyện và điều phối một cách chủ động câu chuyện đó. Hãy giữ thời gian tiếp xúc lần đầu trong một khoảnh khắc không ngắn nhưng không quá dài đủ để cô ấy khi chia tay nhớ và có ấn tượng với bạn.

Lion (Depplus.vn/MASK)