Đây có lẽ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để điều trị cảm lạnh, cảm cúm, ho, đau bụng kinh và nhiều bệnh khác.

Có một số biện pháp dân gian nghe có vẻ lạ nhưng lại có hiệu quả rất tốt. Vì vậy, hầu hết chúng ta hiếm khi thử chúng vì thấy có vẻ rất ngớ ngẩn. Ví dụ, nhiều người có thói quen đặt tỏi dưới gối của họ trước khi đi ngủ có thể chữa được một số vấn đề về sức khỏe.

Bạn đã từng nghe về phương pháp nhúng bông gòn tẩm rượu vào rốn để chữa bệnh chưa? Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để điều trị cảm lạnh, cảm cúm, ho, đau bụng, thậm chí đau bụng kinh.

Meo chua bach benh: Nhung bong gon tam ruou va dat vao ron - Anh 1

Phương pháp nhúng bông gòn tẩm rượu vào rốn để chữa bệnh.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện, bạn sẽ cần: rượu có nổng độ khoảng 50% và một miếng bông gòn. Trước hết, hãy ngâm một miếng bông vào trong muỗng cà phê rượu.

Thực hiện

Khi miếng bông thấm đủ rượu, nhấc nó lền và vắt sao cho nó còn ẩm ẩm. Sau đó đặt bông gòn vào rốn và dùng băng keo, miếng vải hay băng quấn cố định lại.

Tác dụng

Phương thuốc này sẽ giúp giảm các cơn đau như chuột rút cơ bắp, điều trị cảm lạnh, cảm cúm, ho, đau bụng…

Đặc biệt, nếu bạn đang phải chịu đựng cơn đau bụng kinh nguyệt, hãy nhẹ nhàng đặt miếng bông tẩm rượu vào rốn để giảm đau nhanh chóng.

Meo chua bach benh: Nhung bong gon tam ruou va dat vao ron - Anh 2

Hiện nay chưa có thông tin gì về tác dụng phụ của phương pháp này. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.

Theo Huyền Nguyễn/Giadinhvietnam.com