Mốt mới bây giờ là chải lông mày bằng xà bông, vừa rẻ lại vừa giữ nếp lâu.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 1

Để có một cặp lông mày rậm và đẹp như ý muốn, thường các bạn gái phải nhờ đến mỹ phẩm và công nghệ thẩm mỹ. Tuy vậy, không phải bao giờ cũng được như ý muốn.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 2

Nếu bạn muốn một cặp lông mày tự nhiên, mềm mại, vẫn theo nếp gấp thì bạn nên thử phương pháp chải lông mày với xà phòng cục.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 3

Các chuyên gia trang điểm cho rằng, sở dĩ xà phòng được dùng đánh lông mày là bởi xà phòng cục có nhiều chất béo và dầu có vai trò như một chất dính có thể giữ nếp rất tốt.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 4

Loại gel xà phòng có thể giữ nếp tốt hơn nhiều sản phẩm chuốt mày 6 giờ hoặc hơn. Nhiều ngôi sao Hollywood đã áp dụng phương pháp kẻ mày bằng xà bông cục cách đây vài chục năm.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 5

Xà phòng là loại dịu nhẹ, nhiều chất dưỡng ẩm bởi vậy mà nó sẽ không gây kích ứng cho da. Tuy nhiên nếu thấy rát và khó chịu bạn nên dừng ngay.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 6

Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị bánh xà phòng và một cây cọ lông mày. Đầu tiên làm ướt bánh xà phòng rồi nhẹ nhàng lấy cây cọ chà nhẹ lên đó.

Meo chai long may sac lem chi voi mot banh xa phong - Anh 7

Cọ tới đâu, lông mày sẽ vào nếp theo xà bông đến đó. Sau khi lông mày đã vào nếp thì bạn hãy dùng bông dọn dẹp vết xà bông quanh vùng.

Mi Trần (Thep Health)