Khi các đức lang quân của họ, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump và Tổng thống Barack Obama , đã gặp nhau để thảo luận về quá trình chuyển tiếp sắp tới giữa hai chính quyền, Melania Trump và Michelle Obama cũng có dịp tiếp xúc trong một buổi nói chuyện thân mật.

Vốn được xem là biểu tượng thời trang có tiếng, bà Melania xuất hiện cùng chồng tại Nhà Trắng hôm 11/11 (giờ Việt Nam) trong bộ váy đen sang trọng, cùng màu với chiếc áo khoác ngoài của thương hiệu Christian Louboutin.

Melania Trump 'tiep nhan quyen luc' trong Nha Trang - Anh 1

Đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump xuất hiện cùng chồng trong trang phục đen tuyền. Ảnh: ET

Hình ảnh được chụp lại trong lúc uống trà cùng Đệ nhất phu nhân cho thấy Melania thoải mái hơn khi diện chiếc váy không tay. Trong khi đó, bà Michelle, cũng chọn cho mình bộ trang phục với màu sắc không quá nổi bật để tiếp đón người kế nhiệm.

Melania Trump 'tiep nhan quyen luc' trong Nha Trang - Anh 2

Hai phu nhân tổng thống trò chuyện trong lúc các ông chồng trao đổi công việc. Ảnh: ET

Cuộc gặp kéo dài 90 phút giữa các đệ nhất phu nhân hiện tại và tương lai dường như khá ổn. Tổng thống Obama sau đó nói với các phóng viên:

"Michelle đã có cơ hội gặp gỡ Đệ nhất phu nhân tương lai và họ đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời" - ông nói - "Chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ cảm thấy được chào đón khi chuẩn bị tiếp nhận công việc này".

Phó Tổng thống đắc cử Mike Pence cũng sẽ sớm có cuộc gặp gỡ với Phó Tổng thống Joe Biden sau đó.

Duy An
Theo ET