Meizu vừa trình làng chiếc điện thoại Pro 6s với camera mới, pin dung lượng lớn hơn thiết bị tiền nhiệm Meizu Pro 6.

Meizu Pro 6s nang cap camera va dung luong pin - Anh 1

Meizu Pro 6s nâng cấp camera và dung lượng pin

Meizu Pro 6s vừa được ra mắt tại Trung Quốc, đây là chiếc điện thoại nâng cấp của phiên bản Meizu Pro 6 ra mắt cách đấy không lấu. Meizu Pro 6s có camera tốt hơn và dung lượng pin cao hơn

Theo Zing, cũng giống như Meizu Pro 6, Meizu Pro 6s sử dụng thiết kế unibody, khung nhôm, các cạnh hơi cong và dãi ăng ten được bố trí trên đầu thiết bị. Chipset được sử dụng cho biến thể này vẫn là Helio X25, đồ họa Mali-T880MP4. Máy sử dụng màn hình Super AMOLED 5.2 inch, độ phân giải 1080p với công nghệ 3D Press. Máy sở hữu RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và không thể mở rộng thêm dung lượng bộ nhớ.

Meizu Pro 6s nang cap camera va dung luong pin - Anh 2

Meizu Pro 6s sở hữu các màu sác Hồng, xám, vàng và bạc như bản tiền nhiệm.

Theo Vnreview.Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai bản Meizu Pro 6s và Meizu Pro 6 là Meizu Pro 6s được nâng cấp camera chính với cảm biến IMX386 12MP, Camera phụ có độ phân giải 5 MP.

Điểm khác biệt thứ 2 là dung lượng pin 3060 mAh. Meizu Pro 6s đi kèm phím mTouch ở mặt trước với cảm biến vân tay được tích hợp.

Meizu Pro 6s chạy Android với phiên bản Flyme launcher mới nhất. Hiện tại chiếc điện thoại này được bán trên thị trường với giá 399 USD, khoảng 8,86 triệu đồng Việt Nam.

Thạch Thảo (Tổng hợp)