Ventis Media, đơn vị phát triển phần mềm nghe nhạc miễn phí MediaMonkey vừa tung ra bản cập nhật 4.1 mới với nhiều tính năng đáng giá, điển hình là chức năng sync không dây cho các máy Android và iOS 7.0, kèm theo đó phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý thông tin của những file kĩ thuật số đó như rating, đặt tên, tìm tên ca sĩ, nhạc sĩ, album... Đồng thời, MediaMonkey phiên bản mới cũng hỗ trợ sync 2 chiều, ví dụ nhạc mua trực tiếp bằng điện thoại cũng có thể sync ngược về máy tính để lưu trữ lại. Do đó, với những người dùng iOS chỉ cần một phần mềm sync nhạc, phim thì MediaMonkey có thể thay thế cho iTunes khá tốt. Bạn có thể tải về MediaMonkey 4.1 miễn phí cho PC, có cả bản Modern UI cho Windows 8 ở đây.

Ventis Media , đơn vị phát triển phần mềm nghe nhạc miễn phí MediaMonkey vừa tung ra bản cập nhật 4.1 mới với nhiều tính năng đáng giá, điển hình là chức năng sync không dây cho các máy Android và iOS 7.0, kèm theo đó phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý thông tin của những file kĩ thuật số đó như rating, đặt tên, tìm tên ca sĩ, nhạc sĩ, album... Đồng thời, MediaMonkey phiên bản mới cũng hỗ trợ sync 2 chiều, ví dụ nhạc mua trực tiếp bằng điện thoại cũng có thể sync ngược về máy tính để lưu trữ lại. Do đó, với những người dùng iOS chỉ cần một phần mềm sync nhạc, phim thì MediaMonkey có thể thay thế cho iTunes khá tốt. Bạn có thể tải về MediaMonkey 4.1 miễn phí cho PC, có cả bản Modern UI cho Windows 8 ở đây .

Tóm tắt các tính năng mới được cập nhật trong MediaMonkey 4.1 mới:
Sync không dây 2 chiều dữ liệu giữa các máy Android, iOS và PC. Tương thích nhiều thiết bị Android và iOS với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau, giảm số bước thiết lập khi đồng bộ không dây . MediaMonkey 4.1 sẽ tự động tìm thông tin về ảnh bìa album và lời bài hát cho các bài nhạc. Cải tiến khả năng chia sẽ trong mạng nội bộ qua UPnP và DLNA. Thêm nhiều skin mới và tương thích tốt với Windows 8.

Theo Ventismedia