Sự chia sẻ của các ca sĩ và khán giả yêu nhạc đã khiến Wanbi Tuấn Anh và mẹ mình không giấu được nước mắt.

Tối qua (1/11/2012) đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã được tổ chức tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng tp. Hồ Chí Minh. Trước tình cảm của anh chị đồng nghiệp dành cho ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh có thể dễ dàng cảm nhận làng showbiz không thiếu tình người như những lời đồn thổi.

Chương trình thu hút đông đảo khán giả trẻ yêu nhạc với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trong làng nhạc trẻ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thanh Thủy, Vy Oanh các ca sĩ trẻ như: Đào Bá Lộc, Bùi Anh Tuấn và đặc biệt là sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Tất cả đã mang đến một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc. Chính những tình cảm yêu thương của khán giả của bạn bè đồng nghiệp khiến Wanbi Tuấn Anh không cầm được nước mắt. Ngay cả mẹ của chàng ca sĩ trẻ tuổi cũng nghẹn ngào xúc động.

Mẹ Wanbi ôm con khóc nức nở

Wanbi của xúc động trước những tình cảm của các đồng nghiệp và khán giả

Cảm xúc ở đây được thể hiện ở chính tình cảm chân thành và quý mến của thế hệ đàn anh đi trước và các bạn bè đồng nghiệp dành cho Wanbi Tuấn Anh. Hình ảnh của Wanbin Tuấn Anh sau khi phẫu thuật càng khiến các fan thêm yêu mến và khâm phục nghị lực của chàng ca sĩ trẻ này.

Nước mắt rơi khá nhiều trong đêm diễn vì ít ai dấu được nỗi xúc động. Đêm nhạc không chỉ đơn giản là chương trình quyên góp ủng hộ Wanbi Tuấn Anh mà qua đây công chúng yêu nhạc có cảm nhận sâu sắc hơn về tình nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

Bởi thời gian vừa qua không ít những lời đồn thổi, ý kiến chủ quan của một vài cá nhân đã dẫn đến những cái nhìn sai lệch về showbiz Việt.

Tất nhiên trong cuộc sống, ở bất kỳ ngành nghề nào con người ta khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn của sân, si, đố kỵ và những tham vọng mưu cầu hạnh phúc. Nhưng nếu nói “showbiz không có tình người” quả thực là cách nhìn chưa mấy khách quan.

Cao Thái Sơn

Hồ Ngọc Hà

Minh Hằng

Đào Bá Lộc

Bùi Anh Tuấn

Đàm Vĩnh Hưng

Danh hài Hoài Linh trong "màn đấu giá"

Thu Minh

Wanbi Tuấn Anh xuất hiện và không giấu nổi sự cảm động

Hy vọng với tình cảm yêu thương của khán giả của bạn bè đồng nghiệp sẽ giúp Wanbi Tuấn anh có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn