Một cặp vợ chồng tại đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vì phê thuốc trong khi cậu con trai 4 tuổi vẫn đang ngơ ngác ở ghế sau. Kiểm tra khách sạn, nam nữ thanh niên "la liệt" phê thuốc1/ Bắt quả tang 2 nhóm thanh niên “phê thuốc lắc” trong Karaoke M.Sstar

Thông tin đươc cảnh sát Mỹ công bố vào chiều 9-9 cho biết trong khi tuần tra vào thứ Tư (7-9) họ phát hiện một chiếc xe SUV Ford Explorer có dấu hiệu bất thường.

Khi tới gần họ phát hiện cặp vợ chồng James Lee Acord (47 tuổi) và Rhonda L. Pasek (50 tuổi) quê ở Đông Liverpool, bang Ohio đang trong tình trạng bất tỉnh,tại ghế sau là một cậu bé 4 tuổi.

Me "phe thuoc" van lai xe o to cho con gay bao tren mang xa hoi - Anh 1

Xe cứu thương được điều đến, cặp đôi được cho đã sử dụng một loại ma túy có tên là Narcan. Sau khi tỉnh lại, cặp đôi trên đã bị cảnh sát bắt giữ, bé trai 4 tuổi là con của Pasek đã được trao cho Cơ quan Chăm sóc Trẻ em vùng Columbiana.

Cảnh sát sau đó cũng tìm được một gói thuốc màu hồng trong chiếc xe của cặp đôi trên mà sau đó đươc xác định là ma túy

James Lee Acord nhận án 180 ngày tù giam vì tội lái xe dưới tình trạng không kiểm soát và gây nguy hiểm cho trẻ em, trong khi bà Pasek tuyên bố không tội không thắt dây an toàn và gây nguy hiểm cho chính con mình.

Bức ảnh James Lee Acord và Rhonda L. Pasek "phê thuốc" bất tỉnh và bé trai Pasek ngơ ngác đằng sau đã gây bão trên Facebook. Ngay sau khi đăng tải, trong tối 8-9 bức ảnh đã có tối 22.000 lần share và khoảng 3.000 bình luận.

Me "phe thuoc" van lai xe o to cho con gay bao tren mang xa hoi - Anh 2

Nhiều người tỏ ra bất bình bởi (bức ảnh ban đầu) không làm mờ hình ảnh cậu bé tuy nhiên cũng có nhiều facebooker lại đồng tình với giới chức vì hành động chứng minh tác hai của việc sử dụng chất kích thích

Thành phố Đông Liverpool, Ohio có tới 11.000 sử dụng ma túy (heroin ). Theo số liệu của năm 2015 có tới, 3.500 người chết vì các vấn đề liên quan đến ma túy.

PV