Trang báo của Úc đã đưa tin mẹ ruột của Pax Thiên muốn đòi lại con trai.

Suốt từ tháng 9 vừa qua, những diễn biến trong vụ ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Ngoài những vấn đề như: đời sống tình dục trong hôn nhân, tin đồn người thứ 3... thì thông tin về những đứa con của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng luôn được báo đài săn đón.

Mới đây, giới truyền thông lại xuất hiện thêm tin đồn: mẹ ruột của Pax Thiện-chị Phạm Thu Dung đang đòi lại quyền nuôi cậu bé.

Me Pax Thien doi con: Khi bao Tay sieu la cai - Anh 1

Bài báo với tiêu đề: "Mẹ Pax muốn Angelina mang anh ấy trở lại".

Cụ thể, tạp chí New Idea của Australia đăng tin mẹ ruột của Pax Thiên đang muốn đòi lại con trai. Nguồn tin giấu tên cho biết: "Brad Pitt và Angelina Jolie đang rất lo lắng vì họ sẽ phải trả lại con nuôi cho bố mẹ ruột của chúng. Đây là điều mà cả hai đã sợ hãi suốt nhiều năm qua ".

Ngoài ra, trang báo còn đưa thêm thông tin chị Dung hiện nay đang phải ngồi tù.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tin đồn trên, chị Dung đã hoàn toàn phủ nhận. Trả lời phỏng vấn trên báo Thể thao & Văn hóa, chị cho biết: "Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nh ưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt - Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được".

Me Pax Thien doi con: Khi bao Tay sieu la cai - Anh 2

Mẹ ruột của Pax Thiên.

Mẹ ruột của Pax Thiện cũng xác minh lại thông tin, rằng trong thời gian qua cuộc sống của chị vẫn diễn ra bình thường, chứ không hề có chuyện phải vào tù, cũng như chưa từng trước đây chưa từng trả lời báo đài nào về việc đòi lại Pax Thiên.

Thể hiện sự bất ngờ trước thông tin của tạp chí nước ngoài, ông Phạm Chiến - ông ngoại của Pax Thiên bày tỏ: "Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie".

Trước đây, xung quanh câu chuyện về cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đã có không những tin đồn thất thiệt như vậy.

Vào giữa tháng 8/2016, một website của Mỹ đã đưa tin: Angelina tự tử. Thậm chí, đi kèm nguồn tin còn là hình ảnh một bản tin của CNN với tiêu đề: "Đoạn video của CNN: Angelina Jolie từ biệt người hâm mộ và Brad Pitt tr ước khi tự tử".

Me Pax Thien doi con: Khi bao Tay sieu la cai - Anh 3

Bằng chứng được trang tin đăng tải.

Tuy nhiên, thông tin ấy đã nhanh chóng được chứng thực.

Qua đó, công chúng mới có thể thấy được phần nào chất "lá cải" của truyền thông phương Tây.

Kim Cang