Một người mẹ đã ôm con nhảy lầu tự vẫn do bị chồng chê sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Me om con nhay lau tu tu vi bi chong che sau khi phau thuat tham my - Anh 1

Ozhigova cùng chồng và con trai (ảnh: East 2 West News)

Theo tờ Mirror, trước đó Anna Ozhigova, 33 tuổi, đã nghe theo lời bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để “dao kéo” lại chiếc mũi có phần hơi thô của mình. Tuy nhiên trái với mong muốn của Ozhigova, chiếc mũi mới lại trở thành thảm họa khi nó quá to và khiến cô không thể cười một cách tự nhiên được nữa.

“Tôi không thể cười được. Hai lỗ mũi của tôi bây giờ to như mũi lợn, lại còn không cố định nữa,” bà mẹ 1 con chia sẻ với một người bạn trên mạng xã hội sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Theo nhiều người bạn của Ozhigova, không những thất bại trong việc cải thiện dung nhan, ca phẫu thuật mũi còn đẩy cuộc hôn nhân của cô đến bờ vực tan vỡ.

“Bây giờ mặt tôi lúc nào cũng nhăn nhó bởi bác sĩ đã loại bỏ các cơ xung quanh môi của tôi và thay đổi một số thứ. Cứ mỗi lần nhìn thấy tôi, chồng tôi lại than thở,” Ozhigova tâm sự với bạn. Người phụ nữ cho biết, mặc dù cô đã trang điểm mỗi khi ở bên chồng, nhưng ‘"anh ấy đã quen biết tôi 12 năm và giờ không thể chấp nhận diện mạo của tôi. Anh ấy nói tôi thật ngu ngốc vì đã phẫu thuật thẩm mỹ.”

Những người bạn này cho biết, những lời chê bai của chồng đã khiến Ozhigova rơi vào trầm cảm và nhiều lần tìm cách tự kết thúc cuộc đời. Bên cạnh đó, mặc dù đã có bạn trai mới nhưng cô vẫn sợ người chồng doanh nhân sẽ đoạt quyền nuôi dưỡng Gleb, cậu con trai 8 tuổi của 2 người. Mặc dù đã đi tư vấn tâm lý nhưng nỗi e sợ bị cướp đi quyền nuôi con là "giọt nước làm tràn ly" khiến cô tự tử.

Ngày 13/10, Ozhigova đã quyết định ôm theo đứa con và nhảy lầu tự tử từ căn hộ của cha mẹ ở thành phố Omsk, Siberia. Ủy ban Điều tra Nga cho biết cô đã để lại bức thư tuyệt mệnh, trong đó ghi lại động cơ dẫn đến hành động của mình.

"Tôi muốn hạnh phúc, sự tử tế và yên bình cho Gleb, nhưng thằng bé lại đang phải trong sự tức giận", Ozhigova để lại lời nhắn.

Huyền Thanh (theo Mirror)