Mê mệt trước nhan sắc của nữ diễn viên Kim Min Hee, đạo diễn 56 tuổi Hong Sang Soo nộp đơn ly dị người vợ đã chung sống cùng ông suốt 31 năm.

Vào tháng 6 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Kim Min Hee ngoại tình với đạo diễn có vợ Hong Sang Soo. Cặp đôi phải lòng nhau khi hợp tác chung trong 1 bộ phim. Vì mối quan hệ ngoài luồng này, vị đạo diễn 56 tuổi sẵn sàng ruồng rẫy người vợ tào khang suốt 31 năm để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Me met nu dien vien tre dep, dao dien 51 tuoi de don ly hon nguoi vo tao khang 31 nam - Anh 1

Hong Sang Soo quyết li dị người vợ tào khang sống chung 31 năm để đến với tình trẻ.

Được biết nữ diễn viên Kim Min Hee kém ông 21 tuổi, cô là nữ chính trong phim đồng tính nữ 18+ "The Handmaiden". Hong Sang Soo cũng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Kim Min Hee với vợ và con gái từ hồi tháng 9 năm ngoái. Ông khăng khăng đòi chung sống với người phụ nữ này dù vợ và con ra sức thuyết phục và ngăn cản.

Vợ đạo diễn tâm sự: "Chúng tôi đã sống 30 năm hạnh phúc với nhau. Đó là một cuộc sống mà nhiều người khi nhìn vào họ phải ghen tị. Đạo diễn Hong là một con người của gia đình. Tôi luôn tôn trọng và yêu thương chồng hết mực".

Dù bị mọi người lên án nhưng thay vì bỏ tình để quay lại với mái ấm gia đình, vị đạo diễn này lại tuyên bố nộp đơn ly dị với người vợ chung sống suốt 31 năm, bà Jo.

Vào tháng 6, Korea Daily cũng đã gây sững sờ cho khán giả Hàn Quốc khi đưa ra thông tin Kim Min Hee và tình già bí mật kết hôn tại Mỹ. Hai người đã hoàn thành thủ tục kết hôn tại bang Utah của nước này và không có ý định quay trở lại Hàn Quốc vì ý thức được làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Me met nu dien vien tre dep, dao dien 51 tuoi de don ly hon nguoi vo tao khang 31 nam - Anh 2

Cặp đôi vẫn hẹn hò, bên nhau bất chấp dư luận.

Theo AllKpop, vào ngày 9/11 vừa qua, vị đạo diễn 56 tuổi đã nộp đơn ly dị lên Tòa án gia đình Seoul. Hiện tại, ông đang chờ đợi quá trình đàm phán các điều khoản ly hôn với vợ tại tòa án. Sau khi bước chân ra khỏi mái ấm gia đình, đạo diễn Hong Sang Soo đã nhiều lần nộp đơn ly hôn, nhưng vợ của ông không đồng thuận.

Một luật sư đã thông báo rằng, nếu Hong Sang Soo thừa nhận ngoại tình với Kim Min Hee thì anh ta có thể mất quyền yêu cầu ly hôn.Việc Hong Sang Soo nộp đơn ly hôn lần này rất có thể là để chính thức trở thành người đàn ông không còn vướng bận, chính thức tiến tới với tình nhân của mình - Kim Min Hee.

Vy Cầm/TH/Khoevadep