(ĐSPL) - Nhiều dân mạng mê mẩn với bản cover “Anh muốn em sống sao” của cô gái có nickname Teo Maxx. Bản cover đơn giản nhưng hết sức độc đáo bởi chất giọng mộc, ngọt ngào, trong trẻo.

Video thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hơn 160 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thích cùng gần 500 nhận xét. Đặc biệt, clip được đông đảo bạn trẻ đăng tải, chia sẻ rộng rãi trên trang Youtube.

Video cover "Anh muốn sống sao" hút hồn hơn 160 ngàn dân mạng lắng nghe và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội Youtube

Bản cover được thực hiện khá đơn giản, cô gái ngồi đệm đàn guitar và hát trong một căn phòng nhỏ, gương mặt không biểu lộ nhiều cảm xúc. Tuy nhiên với chất giọng mộc, trong trẻo, ngọt ngào và truyền cảm, cô đã chinh phục và làm rung động trái tim của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều người cảm thấy thấy thích thú khi nghe video cover này và dành rất nhiều lời khen cho cô gái Teo Maxx .

Dân mạng dành nhiều lời khen có cánh cho bản cover này

Nhiều dân mạng còn so sánh video cover của cô với video trước đây của ca sĩ Bảo Anh thể hiện.

Nickname Xuat Nguyen đã bình luận: “Bạn hát hay quá, hay hơn cả bản gốc nữa rồi! Mình nghe đi nghe lại suốt, càng nghe càng ghiền vì giọng của bạn rất hay”. Một bạn có nickname Oriole Rita cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “ Thật lòng thấy chất giọng bạn hay hơn cả Bảo Anh. Mình nghe Bảo Anh hát đúng một lần bản này rồi sau đó không nghe nổi lần thứ hai, nhưng nghe bạn hát lại có cảm giác muốn nghe lại nữa” .

Nhiều bạn trẻ so sánh video cover của cô với video của ca sĩ Bảo Anh thể hiện

Sau khi bản cover “Anh muốn em sống sao” gây sốt, cộng đồng mạng cũng tìm hiểu ngay được cô gái bí ẩn này.

Dân mang nhanh chóng tìm ra thông tin chủ nhân sở hữu giọng hát ngọt ngào này

Được biết, chủ nhân của giọng hát làm cộng đồng yêu nhạc cover “đốn tim” là cô gái sinh năm 1991 Nguyễn Thanh Tịnh, với nickname facebook là Teo Maxx. Hiện cô đang là sinh viên năm cuối hệ liên thông ngành Kế toán, Đại học Duy Tân và là cô chủ nhỏ của quán cafe dành cho các bạn trẻ đam mê nhạc acoustic. Trước đây, cô cũng có nhiều ca khúc được nhiều người yêu thích như Vết mưa, Yêu anh, Without saying, I miss you like crazy...

Ngoài đời, nguyễn Thanh Tịnh có gương mặt khá xinh xắn, ưa nhìn và có một phong cách nhẹ nhàng giống như trong các ca khúc cô đã thể hiện.

Thiên Di