Thấy con rơi xuống giếng, người mẹ hoảng hốt lao đến cứu nhưng cả 2 bị đuối nước thương tâm.

Chiều 18/12, cơ quan chức năng và người dân đã đưa được thi thể chị Lê Thị Thu Hiền (24 tuổi, ngụ xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) và con gái là Trần Trúc Bình (3 tuổi) từ giếng lên để đưa về nhà lo hậu sự, báo NLĐ đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào 10h15 ngày 18/12, ông Đỗ Quang Dự (ngụ xã Ea Tul, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) phát hiện chị Lê Thị Thu Hiền cùng con của người này là Trần Trúc Bình chết đuối trong giếng của gia đình ông Dự.

Me lao xuong gieng cuu con bat thanh, hai me con tu vong - Anh 1

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo NLĐ.

Người này sau đó báo sự việc lên cơ quan chức năng. Đến 14h cùng ngày, thi thể các nạn nhân được vớt lên khỏi giếng và bàn giao gia đình tổ chức mai táng, theo tin trên báo Zing.vn.

Theo cơ quan chức năng, chị Hiền gọi ông Dự bằng chú. Sáng cùng ngày, người phụ nữ cùng con nhỏ đến nhà chú ruột để trông rẫy giúp. Khi thấy con trai 3 tuổi rơi xuống giếng, người mẹ xuống cứu thì đuối nước, tử vong.

Ông Đặng Văn Hoan, Chủ tịch UBND xã Ea Tu, cho biết gia đình chị Hiền thuộc diện cận nghèo giai đoạn 2015 - 2020. Gia cảnh khó khăn nên hai vợ chồng phải đi làm thuê kiếm tiền nuôi con.

Hòa Hậu (tổng hợp theo báo Zing.vn, NLĐ)