Rất thẳng thắn khi được hỏi về ông thầy cũ và mới trên ĐTQG Việt Nam, Công Phượng đã có so sánh giữa HLV Miura với Hữu Thắng.

'Me' Huu Thang, Cong Phuong lam HLV Miura buon long - Anh 1

"Mê" Hữu Thắng, Công Phượng làm HLV Miura buồn lòng

Chiều nay, Công Phượng , một trong những cầu thủ "bị" săn đón nhất của ĐT Việt Nam đã được HLV Hữu Thắng bố trí để trả lời phỏng vấn giới truyền thông. Tiền đạo của Mito Hollyhock đã có những chia sẻ về quãng thời gian đã qua tại Nhật.

Công Phượng cho biết: "Với một cầu thủ không được vào sân thì rất buồn. Môi trường bóng đá ở Nhật Bản có trình độ cao, nên tôi cũng đang phấn đấu để thích nghi".

Một trong những câu chuyện được quan tâm khác là việc Công Phượng đi phát tờ rơi. Tiền đạo này chia sẻ: "Phát tờ rơi là việc làm rất bình thường nhằm quảng cáo cho NHM biết đội đá trên sân nhà. Thường mỗi lần như thế sẽ có 5 cầu thủ và tất cả mọi người đều đi phát, chứ không chỉ có riêng tôi".

'Me' Huu Thang, Cong Phuong lam HLV Miura buon long - Anh 2

Công Phượng đang khá thoải mái khi trở về Việt Nam. Ngôi sao HAGL có kiểu đầu mới rất "chất" (Ảnh: Bongda.com.vn).

Đứng trước sự săn đón của giới truyền thông và CĐV, Công Phượng khẳng định: "Tôi không phải là ngôi sao nên chẳng có vấn đề gì đáng ngại".

Về chuyện thi đấu ở Nhật, cầu thủ trưởng thành từ HAGL nói rằng: "Hiện thể lực của tôi đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

So với V-League thì J-League tập luyện rất căng thẳng và áp lực. Vì thế, đòi hỏi các cầu thủ phải nỗ lực hơn rất nhiều mới có thể có chỗ đứng".

Công Phượng cũng không giấu giếm quan điểm về lối chơi hiện tại ĐT Việt Nam. Anh nói: "Dưới thời của HLV Hữu Thắng, đội tuyển đá bóng ngắn, do đã tập luyện và làm quen nên tôi cảm thấy phù hợp và thích hơn những phương án của HLV Miura ".

Cuối cùng, về chuyện tình cảm, Công Phương khẳng định: "Chuyện tình cảm không ảnh hưởng cuộc sống bóng đá của cầu thủ như tôi".

theo Trí Thức Trẻ