Ngoài nghề MC, Thanh Vân Hugo còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như đóng phim, ca hát, kinh doanh, mở nhà hàng khá đông khách ở Hà Nội.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 1

Vân Hugo là một bà mẹ đơn thân bản lĩnh. Cô chăm chỉ với vai trò người dẫn chương trình, đóng phim, ca hát và còn kinh doanh để gây dựng một cuộc sống tự lập, không dựa dẫm vào ai. Ảnh: Zing.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 2

Vượt lên tất cả, cô đã chứng minh cho mọi người thấy được nghị lực cũng như bản lĩnh của mình. Vân Hugo được xem là người truyền cảm hứng cho những phụ nữ đang làm mẹ đơn thân. Ảnh: Zing.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 3

Vân Hugo (tên thật là Nguyễn Thanh Vân) sinh năm 1985, là hot girl thuộc thế hệ đầu tiên tại Hà Nội. Ảnh: Zing.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 4

Cô được nhiều khán giả biết đến khi làm MC gameshow truyền hình trực tiếp “Vui cùng Hugo” dành cho thiếu nhi từ 6 đến 14 tuổi, phát sóng từ năm 2004. Từ đó, cô cũng có nghệ danh Vân Hugo. Trong hình là Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh trong một lần dẫn chương trình này. Ảnh: VTC.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 5

Vân Hugo (thứ hai từ bên phải) tiếp tục tạo dấu ấn khi tham gia bộ phim truyền hình “Nhật ký Vàng Anh” mùa đầu tiên, phát sóng năm 2006. Ảnh: VTC.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 6

Cô còn được mời đảm nhận vai trò MC của chương trình “Chúc bé ngủ ngon”. Dù chỉ làm công việc này một thời gian ngắn, hình ảnh chị Kính Hồng đáng yêu của Vân Hugo được rất nhiều em nhỏ và phụ huynh nhớ đến. Ảnh: VTC.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 7

Sau khi lên xe hoa vào năm 2008, cô đi du học hai năm với chồng ở Thụy Sĩ. Không lâu sau, họ đón chào một bé trai kháu khỉnh. Trở về nước, Thanh Vân “lột xác” khỏi hình ảnh hot girl khi trở thành MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11 (năm 2010). Ngoài ra, cô còn đảm nhận một số chương trình khác như Vietnam's Got Talent, Nhí tài năng... Ảnh: VTC.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 8

Năm 2012, khán giả ngỡ ngàng khi vợ chồng nữ MC tuyên bố ly hôn. Sau đổ vỡ hôn nhân, Vân Hugo tiếp tục tập trung cho công việc trang trải cuộc sống và nuôi con. Tài năng của nữ diễn viên được khẳng định khi cô dẫn chương trình Vietnam‘s Got Talent 2014. Ảnh: Dân Việt.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 9

Không chỉ dẫn chương trình, Vân Hugo còn được biết đến với giọng hát ngọt ngào. Cũng trong năm 2014, cô ra mắt MV “Single Mom” để chia sẻ về tình yêu dành cho con trai và nỗi khó khăn của bà mẹ đơn thân. Ảnh: Youtube.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 10

Theo Zing, MC Vân Hugo còn chung vai góp sức với một người bạn thành lập một trường mầm non quốc tế vì con trai mình. Ngôi trường này nằm trong khu dân cư khá sầm uất trên đường Hoàng Hoa Thám - Hà Nội nên thu hút khá nhiều học sinh. Ảnh: Zing.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 11

Trường mầm non quốc tế của Vân Hugo được chia thành 5 cấp bậc cho trẻ ở các lứa tuổi từ 1-6. Học phí của trường cũng khá "chát" khi đặt lên bàn cân so sánh cùng các trường công lập trong khu vực Hà Nội. Riêng khóa học hè 4 tuần có học phí khoảng 6 triệu - trong đó đã bao gồm 1 bữa chính và 2 bữa phụ. Ảnh: Zing.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 12

Vân Hugo còn chứng tỏ sự đa tài của mình khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, mở nhà hàng khá đông khách ở Hà Nội. Năm 2015, Vân Hugo mở quán cơm gà đánh dấu việc cô bước chân vào con đường kinh doanh. Ảnh: Tiền Phong.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 13

Nữ MC đích thân phục vụ các thực khách của mình trong ngày quán khai trương. Ảnh: Tiền Phong.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 14

Dù con đường sự nghiệp khá thuận lợi nhưng Vân Hugo lại gặp trắc trở trong cuộc sống riêng. Làm mẹ đơn thân đã vất vả, cô còn phải đồng hành cùng con trai trong cuộc chiến với căn bệnh sang chấn tâm lý của con. Ảnh: Tinmoi.

Me don than nuoi con bi benh, Van Hugo lam gi de song khoe? - Anh 15

Bên cạnh việc giúp con vượt qua bệnh sang chấn tâm lý, Vân Hugo hiện đang phải đối diện với chứng nhược thị và nguy cơ mất hẳn giọng nói. Ảnh: VTC.