Mới đây, Hari Won cập nhập trạng thái trên trang cá nhân về việc bị cướp.

Mới đây, Hari Won bất ngờ chia sẻ: "Mẹ bị ăn cướp 500 USD trước mắt. Vấn đề là tiền đó là của mình. Tức là mình bị mất tiền 500 USD". Chia sẻ việc mất số tiền khá lớn khoảng 11 triệu đồng của Hari Won khiến fans hoang mang lo lắng cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ đã xóa status này.

Me cua Hari Won bi an cuop giua on ao chuyen cuoi xin cua con gai - Anh 1

Me cua Hari Won bi an cuop giua on ao chuyen cuoi xin cua con gai - Anh 2

Rất nhiều người lo lắng khi Hari bị mất tiền.

Trước đó, 21/11, trên một số trang mạng chia sẻ hình ảnh thiệp cưới được cho là của Hari Won và Trấn Thành. Tấm thiệp với phong cách hiện đại ghi rõ "Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther (tên Hari Won)".

Đúng như tin đồn trước đó, hôn lễ diễn ra vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện ở TP.HCM.

Me cua Hari Won bi an cuop giua on ao chuyen cuoi xin cua con gai - Anh 3

Rất nhiều thông tin cho rằng Hari và Trấn Thánh chuẩn bị làm đám cưới.

Gia đình của Hari Won đang ở Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để chung vui. Theo nguồn tin, Trấn Thành và bạn gái muốn có một đám cưới ấm áp, riêng tư nên sẽ thắt chặt an ninh trong ngày trọng đại.

Một danh hài (muốn giấu tên) có quan hệ thân thiết với Trấn Thành khẳng định đám cưới "chắc chắn diễn ra vào ngày 25/12".

Trong khi đó, phía Hari Won cho biết không muốn đưa ra bất kỳ bình luận nào vào lúc này. Tuy nhiên, phía Hari Won và Trần Thành đều giữ im lặng chưa lên tiếng trước thông tin làm đám cưới.

Vân Anh (TH)/Khoevadep