PNO - Tất cả chúng ta là sự phản chiếu của cha mẹ chúng ta. Thông thường thì chúng ta không chỉ đơn giản là giống như họ, mà chúng ta còn có thể đạt được những bước tiến lớn hơn nhờ vào sự cống hiến của họ, sự hỗ trợ hết mình của họ. Họ mang đến cho chúng ta niềm tin vào chính mình và tài năng của chính mình.

Có rất nhiều người trong số những ngôi sao có được điều may mắn lớn này. Có thể có các diễn viên như Sylvester Stallone, Leonardo di Caprio, Milla Yovovoich, Natalie Portman... nếu không có những người mẹ như họ đã có, những người tin tưởng tuyệt đối vào ngôi sao may mắn của con cái họ và làm tất cả mọi thứ để biến những ước mơ của con cái họ thành hiện thực?

Tất nhiên, đôi khi cũng có các ngôi sao thành công mà không có sự hỗ trợ của cha mẹ, mà chính là nhờ nỗ lực của họ. Ví dụ, Leighton Meester , cô không muốn lặp lại số phận của mẹ cô và cô đã làm việc chăm chỉ để thoát được nơi đang vây chặt lấy cô.

Nhưng trước tiên hãy vinh danh các ngôi sao và là những đứa con đã đạt đến đỉnh vinh quang mà không quên người cha người mẹ già của mình, và họ đã làm hết sức mình để những bậc sinh thành được ấm áp và hạnh phúc trong ánh sáng của sự nổi tiếng và có được niềm tự hào vì các con trai và con gái của mình.

YÊN HÀ (Theo lady.ru)