Dù mới 6 tuổi nhưng khả năng nói tiếng Anh của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Me con Ho Ngoc Ha noi chuyen co gi ma khien cong dong mang phat sot? - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện ngắn trên ô tô của Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo và bạn bè cậu bé gây xôn xao mạng xã hội. Điều đáng nói ở đây là cuộc hội thoại hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Mở đầu, Nữ hoàng giải trí có câu hỏi vui tới Subeo. Tiếp đến, cô yêu các bé trổ tài ca hát. Subeo không ngần ngại giơ tay đề xuất ca khúc tiếng Anh "Drag Me Down". Sau đó, các bé cùng thể hiện rất sành sỏi hit đình đám “We don’t talk anymore” của Charlie Puth.

Clip Hồ Ngọc Hà nói chuyện bằng tiếng Anh với con trai. (Nguồn: Facebook/Youtube)

Vốn được biết đến là sao Việt có khả năng ngoại nữ tốt, không lạ gì khi Hồ Ngọc Hà nói chuyện rất tự nhiên và phát âm chuẩn. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là Subeo dù mới chập chững bước vào lớp 1 nhưng cậu bé lại có khả năng nghe hiểu, nói tiếng Anh khá tốt và lưu loát.

Đây không phải lần đầu tiên Subeo khến cư dân mạng ngạc nhiên bởi khả năng nói ngoại ngữ. Cách đây khá lâu, Cường Đô la từng chia sẻ clip Subeo sử dụng tiếng Anh khá lưu loát dù mới lên 4. Đầu năm nay, cậu bé cũng thể hiện tài năng khi hát ca khúc “The Lazy Song” của Bruno Mars bằng tiếng Anh.

Clip Subeo hát tiếng Anh được đại gia phố núi chia sẻ. (Nguồn: Facebook/Youtube)

Me con Ho Ngoc Ha noi chuyen co gi ma khien cong dong mang phat sot? - Anh 2

Me con Ho Ngoc Ha noi chuyen co gi ma khien cong dong mang phat sot? - Anh 3

Con trai Hồ Ngọc Hà ngày càng ra dáng người lớn. (Ảnh: Facebook)

Ngay từ cấp mầm non, Subeo đã được bố mẹ cho theo học trường quốc tế của Anh quốc với mức học phí cao ngất ngưởng thuộc top đầu ở TP.HCM. Lên tiểu học, cậu bé cũng tiếp tục theo học tại ngôi trường nước ngoài và học phí 1 năm học là 402.7 triệu đồng. Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la rất quan tâm tới tương lai của con trai và mong muốn cậu quý tử được học tập tại môi trường tốt nhất.

Piao Liang