Chiều 2/11, công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương cho biết, sự việc xảy ra tại gia đình bà C. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có một đôi dép và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992), trú tại thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 1/11, sau khi bà C. đón cháu nội đi học về thì phát hiện chị H. treo cổ trên cành cây nhãn trong vườn nhà mình. Phát hiện sự việc, bà C. liền tri hô người nhà và hàng xóm đến cứu song chị đã tử vong.

Me chong phat hien con dau treo co tren cay nhan - Anh 1

Hiện trường cành cây nhãn - nơi phát hiện chị H. chết.

Công an xã Giang Sơn Đông cũng như người dân địa phương cho biết, chị H. là một người phụ nữ gần gũi và tốt bụng, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai. Sáng 1/11, nhiều người vẫn thấy chị H. đi cắt cỏ về cho bò ăn, trưa chị có đi liên hoan đám cưới gia đình trong làng. Khoảng 14h, chị đưa con đi học, sau đó về nhà và ra phía sau vườn để làm việc.

Tuy nhiên, đến khoảng 17h cùng ngày, bà C. không thấy chị H. đi đón con nên bà đã ra trường đón cháu. Về tới nhà bà vẫn không thấy chị H. đâu nên đi tìm thì phát hiện chi H. đã chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn trong vườn mình.

Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng, theo chồng về quê sinh sống, còn chồng chị đang đi xuất khẩu tại Anh được 3 năm, có một con trai 2 tuổi.

Vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiến hành điều tra làm rõ.

Ngô Phan