Về đến nhà không thấy con dâu đâu, người mẹ chồng tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện con dâu đã chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn của gia đình.

Ngày 2/11 công an xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân xã Giang Sơn Đông huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 1/11, sau khi bà C đón cháu nội đi học về đến nhà thì tá hỏa phát hiện chị H đã chết trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn.

Me chong hoang so phat hien con dau chet trong tu the treo co - Anh 1

Me chong hoang so phat hien con dau chet trong tu the treo co - Anh 2

Cây nhãn nơi phát hiện chị H tử vong trong tư thế treo cổ

Được biết, chị H quê ở Hải Phòng lấy chồng về Nghệ An đã có 1 con trai 2 tuổi, hiện tại chồng chị đang đi xuất khẩu bên nước Anh được 3 năm. Bà con lối xóm cho biết chị H là một người phụ nữ dễ gần và tốt bụng, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai. Sáng cùng ngày mọi người vẫn thấy chị H đi cắt cỏ bình thường.

Đến khoảng 16h bà C không thấy chị H đi đón con nên bà đã ra trường đón cháu về, khi về tới nhà thì bà đã tá hỏa phát hiện cảnh tượng trên.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một đôi dép, mũ và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trương Huê