Khi nhìn lên cây nhãn người mẹ chồng bàng hoàng phát hiện con dâu đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 2/11 công an xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân xã Giang Sơn Đông huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Me chong bang hoang phat hien con dau treo co tren cay nhan - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện chị H tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 1/11, sau khi bà C đón cháu nội đi học về đến nhà thì bàng hoàng phát hiện chị H (là con dâu của bà C) đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn của gia đình.

Lúc này bà C chỉ kịp tri hô người nhà đến ứng cứu. Tuy nhiên chị H được xác định đã tử vong trước đó. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Chị H quê ở Hải Phòng lấy chồng về Nghệ An đã có 1 con trai 2 tuổi, hiện tại chồng chị đang đi xuất khẩu bên nước Anh được 3 năm.

Bà con lối xóm cho biết chị H là một người phụ nữ gần gũi và tốt bụng, trong cuộc sống không có mâu thuẫn với ai. Sáng cùng ngày mọi người vẫn thấy chị H đi cắt cỏ bình thường.

Đến khoảng 16h bà C không thấy chị H đi đón con nên bà đã ra trường đón cháu về, khi về tới nhà thì bà đã tá hỏa phát hiện chi H đã chết trong tư thế treo cổ trên cây nhãn.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện chỉ có một đôi dép mũ và một dây thừng treo từ trên cây xuống.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong