Đa số khi đến công viên mọi người đều tham gia trò chơi này nhưng ít ai biết được rằng mối nguy hiểm chết người luôn rình rập quanh ta.

Nạn nhân thứ tư của công viên Dreamworld đã chết trước mặt con trai 10 tuổi khi đang ngồi trên trò chơi Thunder River Rapids cùng với chồng và con trai, con gái 6 tuổi.

Me chet tham truoc mat con trai 10 tuoi vi tro choi nay - Anh 1

Nạn nhân Cindy Low chết do sự cố con tàu lượn siêu tốc.

Người phụ nữ xấu số Cindy Low 42 tuổi đã tham gia trò chơi Thunder River Rapids tại công viên Dreamworld, Autralia với chồng và con của mình. Theo truyền thông địa phương, Cindy và con trai đã ngồi trên một chiếc thuyền riêng, còn lại chồng và con gái ngồi ở khoang khác.

Đến khi chiếc thuyền lật, sự cố nghiêm trọng đã xảy ra con trai Cindy và cô con gái 12 tuổi Kate cùng chồng đã may mắn thoát chết nhưng cả hai tận mắt chứng kiến cái chết thảm của mẹ. Ngay khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ đã ngạc nhiên khi hai đứa trẻ đã sống sót một cách kì diệu.

Me chet tham truoc mat con trai 10 tuoi vi tro choi nay - Anh 2

Me chet tham truoc mat con trai 10 tuoi vi tro choi nay - Anh 3

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Cindy Low. Dreamworld nổi tiếng với trò chơi tàu lượn siêu tốc nhưng bên cạnh đó cũng để lại nhiều vụ tai nạn thảm khốc.

Cảnh sát Brian Codd cho biết: " Trong điều kiện nguy hiểm như vậy mà họ vẫn còn sống sót đó là một phép màu. Từ những gì mà tôi chứng kiến tại hiện trường, rất khó để thoát khỏi bàn tay của tử thần."

Vụ tai nạn xảy ra tại công viên đã gây chấn đống dự luận Úc trong gần 40 năm qua. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân của vụ việc, do thiết bị trục trặc hoặc lỗi của con người. Nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại giây phút kinh hoàng ấy, người phụ nữ ngồi ở khoang thuyền sau khi bị lật nhào cả người treo lơ lửng trên không. Sau đó, cô đã rơi xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chủ sở hữu công viên là tập đoàn Ardent Leisure Group cho biết Dreamworld sẽ đóng cửa để bày tỏ sự tiếc thương đối với nạn nhân. Giám đốc điều hành Craig Davidson cho biết công ty đã vô cùng sốc và đau buồn trước cái chết của chị Cindy.

Me chet tham truoc mat con trai 10 tuoi vi tro choi nay - Anh 4

Thông báo tạm đóng cửa khu vui chơi của ban lãnh đạo Dreamworld.

Đây không phải vụ tai nạn dẫn đến chết người xảy ra tại các trung tâm vui chơi, trước đó vào năm 1971 tại Mỹ đã xảy ra vụ cháy khiến 8 thanh thiếu niên tử vong, 7 người chết bởi sự cố con tàu ma Luna Park Sydney vào năm 1979.

Minh Huyền