Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh anh chồng mang theo con nhỏ chỉ mới 6 tháng tuổi tới Công ty Sam Sung để tìm người vợ đã nhẫn tâm bỏ nhà, bỏ con theo trai nhưng không gặp được.

Me bo con nho 6 thang theo trai: Cong dong mang len an gay gat - Anh 1

Clip: Người chồng mang theo con nhỏ đi tìm vợ. (Nguồn: Facebook)

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều có thái độ bức xúc, phẫn nộ vì hành động trên của người vợ và cảm thấy thương xót cho hoàn cảnh của 2 bố con.

Facebooker Nguyễn Thu Hằng bình luận "Khổ thân 2 bố con anh. Thôi tiếc làm gì cái loại ấy, nó không thương yêu chồng thì cũng phải xót xa đứa con thơ khát sữa. Đằng này chỉ biết cho bản thân thì bỏ nó ngay cho đỡ khổ".

"Dù có không sống được với chồng thì cũng phải vì đứa con. Máu thịt của mình tại sao lại nhẫn tâm như vậy", Facebooker Hong Lam chia sẻ.

Facebooker Nguyen Van Hung cho rằng "Người phụ nữ như thế này nếu sau có ở với ai thì khổ người đấy thôi. Bố mẹ sinh con trời sinh tính, chỉ khổ cho đứa nhỏ".

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã từng thông tin về trường hợp Vợ bỏ nhà theo trai, chồng đăng clip mong vợ quay về đã từng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Đoạn clip được chính anh chồng ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook vào ngày 21/8, do chị vợ lừa chồng, lừa con bỏ nhà theo trai tuy nhiên anh chồng vẫn mong muốn vợ mình quay về.

Clip: Vợ bỏ nhà theo trai, chồng vẫn mong vợ quay về.

(Nguồn: Facebook)

Theo đó, sau khi người vợ về nhà "cuỗm" hết tài sản của gia đình rồi bỏ theo bạn trai quen qua game online. Anh chồng đã làm clip và chia sẻ lên mạng xã hội với mục đích khuyên ngăn vợ mình quay về với gia đình.

P.T