Đấng sinh thành của nam diễn viên Ben Affleck được cho là muốn Jennifer Garner cứu vãn cuộc hôn nhân 10 năm giữa cô và con trai bà.

Sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” vào hồi năm ngoái, Jennifer Garner và Ben Affleck vẫn làm tròn trách nhiệm của những bậc phụ huynh đối với con cái. Báo giới liên tục chụp được cảnh Ben sánh đôi bên Jen có hoặc không có các con đi cùng. Điều đó cho thấy mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp dù đã chia tay. Có khá nhiều tin đồn về chuyện cặp đôi này trì hoãn ly hôn và có ý định tái hợp.

Me Ben Affleck cau xin Jennifer Garner dung chuyen ly di - Anh 1

Mẹ Ben Affleck cầu xin Jennifer Garner dừng chuyện ly dị với con trai bà

Gần đây nhất, tờ In Touch còn đăng tải thông tin mẹ của nam diễn viên Ben Affleck là bà Christine Boldt không ngần ngại cầu xin Jennifer Garner dừng việc ly dị lại bởi bà tin rằng điều đó sẽ giúp con trai thoát khỏi những rắc rối cá nhân. Một nguồn tin tiết lộ: “Mẹ của Ben yêu cầu Jen ngừng quá trình ly hôn. Bà sợ con trai sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn nếu không có gia đình ở bên”.

Me Ben Affleck cau xin Jennifer Garner dung chuyen ly di - Anh 2

Jennifer rất quý bà Christine nhưng không thể giữ lại cuộc hôn nhân tan vỡ với Ben

Bà Christine đã chứng kiến con trai trải qua thời kỳ đen tối nhất khi anh rơi vào vòng luẩn quẩn của tiệc tùng và say xỉn. Mẹ Ben Affleck muốn Jennifer Garner ngăn cản chuyện này xảy ra. Và Jennifer cảm thấy bị giằng xé vì điều đó và không biết phải làm gì bởi cô rất quý bà Christine nhưng không thể giữ lại chuyện hôn nhân đã tan vỡ với Ben.

Me Ben Affleck cau xin Jennifer Garner dung chuyen ly di - Anh 3

Nữ diễn viên Jennifer Garner khiến mọi người ngạc nhiên khi nói đùa rằng cô đang hẹn hò với Brad Pitt

Vừa qua, khi được đề nghị đưa ra một lời bình luận về vụ chia tay “thế kỷ” của Brangelina trong một cuộc phỏng vấn ngắn, nữ diễn viên Jennifer Garner đã hài hước nói đùa rằng chính cô đang hẹn hò cùng Brad Pitt. Người quay phim ngạc nhiên đến mức phải hỏi lại cô rằng: “Cô đang hẹn hò với Brad Pitt á?”. Đáp lại, Jennifer cười khúc khích nói: “Đúng thế, điều đó không tuyệt sao?”.

(Nguồn: Dailymail)