Lưu Đào sẽ trở thành “vợ cả” của tài tử Ngô Tú Ba trong phim truyền hình cổ trang được mong đợi bậc nhất “Liên minh quân sư”.

Phim truyền hình Liên minh quân sư với sự góp mặt của Ngô Tú Ba , Trương Quân Ninh , Lưu Đào , Lý Thần đang là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2016. ở loạt ảnh vừa được ekip sản xuất tung ra, cặp đôi Lưu Đào – Ngô Tú Ba khiến người xem ngây ngất khi liên tục có những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 1

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 2

Lưu Đào và Ngô Tú Ba

Lưu Đào sinh năm 1978, kém tài tử Ngô Tú Ba 10 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng khi nhập vai, 2 người vẫn thể hiện sự ăn ý. Nguồn tin hậu trường cho biết, các cảnh quay thân mật của Lưu Đào – Ngô Tú Ba diễn ra khá suôn sẻ, cặp đôi hầu như không gặp bất cứ trở ngại nào trong việc quay các cảnh tay đôi.

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 3

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 4

Những cảnh diễn tay đôi được Lưu Đào - Ngô Tú Ba thể hiện khá ăn ý

Liên minh quân sư do Trương Vĩnh Tân làm đạo diễn, bộ đôi Trịnh Vạn Long – Thường Giang đảm nhận vai trò biên kịch. Phim dự kiến có độ dài 50 tập và được ghi hình ngoại cảnh ở Hoành Điếm, Tượng Sơn. Trong Liên minh quân sư, Ngô Tú Ba đóng vai Tư Mã Ý – vị quân sư nổi tiếng của nước Ngụy thời chiến quốc. Lưu Đào đóng vai Trương Xuân Hoa – chính thất của Tư Mã Ý.

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 5

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 6

Lưu Đào sẽ vào vai vợ cả của Ngô Tú Ba

Nội dung Liên minh quân sư xoay quanh cuộc đời của Tư Mã Ý, từ lúc còn là một thư sinh nhát gan, cẩn trọng cho đến khi trở thành quân sư đại tài, giúp nhà Ngụy thâu tóm thiên hạ. Trong phim, những nhân vật như Tào Tháo, Tào Thực, Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Hạng Vũ đều được nhắc đến.

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 7

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 8

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 9

“Me 2 con” Luu Dao than mat ben “tinh gia” hon 10 tuoi - Anh 10

Những hình ảnh ấn tượng của Ngô Tú Ba trên phim trường

Đại diện ekip sản xuất cho biết vì đây là bộ phim xoay quanh cuộc đời Tư Mã Ý nên sẽ có một số chi tiết khác biệt so hay các bản phim truyền hình, điện ảnh đã xuất hiện trước đây. Một số nội dung liên quan mật thiết đến lịch sử đều được giữ lại, đoàn phim cũng chú ý đến việc miêu tả Tư Mã Ý như một nhân vật khách quan, cả công lẫn tội với nhân gian đều có đủ.