Với sự ổn định phát triển kinh tế, xã hội và ổn định tỷ lệ việc làm, đảo quốc Singapore xinh đẹp ngày càng là điểm đến bậc nhất đối với những lao động chất lượng cao và đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS).

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”. MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn;

+ Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông đại chúng;

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Với hơn 10 năm đón nhận các sinh viên Việt Nam sang theo học, MDIS luôn ghi nhận sinh viên Việt Nam ở sự thông minh, ham học hỏi và đạt nhiều thành tích học tập tốt. Để khuyến khích hơn nữa, MDIS đã thành lập quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam, cụ thể:

o Hỗ trợ 68 triệu cho tất cả sinh viên đăng ký khóa Cử nhân

o Hỗ trợ 86 triệu cho tất cả sinh viên đăng ký khóa Thạc sỹ

Ngoài ra tất cả các sinh viên đều được hỗ trợ 20% tiền ăn tại căng tin của trường

Thời hạn: Nộp hồ sơ trước ngày 15/02/2013 và nhập học các kỳ khai giảng trước 31/5/2013.

MDIS cung cấp các chuyên ngành đạo tạo thuộc Top 10 nhóm công việc HOT nhất 2013 như: Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Kế toán tài chính, Marketing, Truyền thông số, Truyền thông đại chúng, Quản trị du lịch khách sạn/ Quản lý khách sạn quốc tế/ Tổ chức hội nghị sự kiện; Kỹ thuật thiết kế chế tạo máy/ Điện điện tử.

Và các nhóm chuyên ngành không thể thiếu trong mọi nền kinh tế: Kinh doanh quốc tế, tài chính ngân hàng, Khoa học y sinh, Công nghệ sinh học, Thiết kế thời trang.

Để biết thêm chi tiết về trường, các chương trình đào tạo, chương trình hỗ trợ học bổng, thủ tục hồ sơ, visa… Mời các bạn liên hệ với hệ thống các đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS tại Việt Nam hoặc:

Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 9, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Hà Nội

Tel: 04 22 20 9292.

Email: mdis@mdis.vn

Website: www.mdis.edu.sg

Tư vấn online (YM): mdisvn_tuvanonline