Xuất thân từ Á quân Cầu Vồng, Phí Nguyễn Thùy Linh không làm mọi người thất vọng trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Hà Nội.

MC Phí Linh tên đầy đủ là Phí Nguyễn Thùy Linh, cô là ngương mặt quen thuộc với những khán giả khu vực miền Bắc. Không chỉ là một MC của VTV cô còn là một BTV sản xuất các chương trình về lĩnh vực giải trí đầy tiềm năng.

MC VTV Phi Linh gay 'bao' suot tuan qua la ai? - Anh 1

Người đồng hành với Phí Linh là MC Tùng Leo. Tùy nhiên, do bận việc đột xuất nên cô phải dẫn một mình suốt những show còn lại

Xuất thân từ Á quân Cầu Vồng sau MC Nguyên Khang. Phí Linh không khiến mọi người thất vọng với vai trò cầm trịch vị trí MC suốt cả chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng phong thái chuyên nghiệp giúp cô gây ấn tượng mạnh. MC Phan Anh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Vân Hugo đều dành cho Phí Linh những lời khen sau mỗi đêm dẫn.

MC VTV Phi Linh gay 'bao' suot tuan qua la ai? - Anh 2

Được biết, Phí Linh còn là em gái kết nghãi của ca sĩ Tuấn Hưng

Thời điểm đăng quang Á quân Cầu Vồng, Phí Linh vẫn đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên quyết định theo học và sau khi ra trường Phí Linh muốn tiếp tục học lên thạc sĩ nên cô không chọn con đường Nam tiến.

MC VTV Phi Linh gay 'bao' suot tuan qua la ai? - Anh 3

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết cô rất tự hào vì có một người đồng nghiệp như Phí Linh.

Là một trong những Mc trẻ nổi tiếng của đài quốc gia cùng với Ngọc Trinh, Mai Ngọc, Vân Anh... Phí Linh được khen ngợi bởi lối dẫn chân thật, duyên dáng cùng cách đặt vấn đề thẳng thắn với giọng nói trầm ấm thuyết phục.

MC VTV Phi Linh gay 'bao' suot tuan qua la ai? - Anh 4

Cô được MC Phan Anh dành nhiều lời khen ngợi

Phí Linh tâm sự: "Sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 là một "sân chơi" lớn. Cô cảm thấy mình hoàn toàn tự tin khi bên cạnh là MC kỳ cựu Tùng Leo. Tuy nhiên vì có lịch công việc công tác nước ngoài nên Tùng Leo chỉ sát cánh bên Phí Linh trong đêm diễn đầu tiên còn những đêm còn lại người đẹp 27 tuổi dẫn một mình".

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, Phí Linh không thấy áp lực ngược lại cô còn thấy "sung sướng" vì được rút hết tâm can, làm việc bằng 200% sức lực và năng lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà cô hài lòng với chính bản thân mình.

MC VTV Phi Linh gay 'bao' suot tuan qua la ai? - Anh 5

Phí Linh hạnh phúc sau mỗi chương trình thành công

Sau Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Á quân Cầu Vồng đã nhận được rất nhiều lời chào mời từ các sự kiện lớn. Phí Linh cho biết cô sẽ nghỉ ngơi vài ngày để tiếp tục chặng đường chinh phục những cột mốc mới trong thời gian tới.

Jinu tổng hợp/Khoevadep