MC Trấn Thành lại khiến cộng động mạng dậy sóng với triết lý mới.

MC Tran Thanh 'ne' vi su gia tao cua Vy Oanh? - Anh 1

MC Trấn Thành. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, MC Trấn Thành đăng tải status đầy ẩn ý trên Fanpage khiến dư luận xôn xao. Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng nhiều người cho rằng Trấn Thành đang muốn nói tới Vy Oanh.

Cụ thể, ngày 5/10, ca sĩ “Đồng xanh” lên mạng xã hội giải thích việc cười nói khi tham gia một gameshow có Trấn Thành làm MC. Vy Oanh còn viết: “Thời gian còn dài mà, khoan vội phán xét. Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung, mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể”.

MC Tran Thanh 'ne' vi su gia tao cua Vy Oanh? - Anh 2

Vy Oanh trong gameshow "Kỳ phùng địch thủ" có Trấn Thành làm MC lên sóng mới đây. (Ảnh: BTC)

Ngay sau đó, MC Trấn Thành cũng đăng đàn bằng một status ngụ ý không kém “Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ”. Bạn trai Hari Won cho hay ngoài sân khấu, anh luôn sống với đúng bản thân mình. Trấn Thành còn đá xéo: “Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn”.

Danh hài tự hỏi “Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ?” hay đau đầu chọn vai diễn phù hợp nhất với người từng tiếp xúc. Trấn Thành kết luận: “Nể chứ! Vì.... bạn làm được, còn mình thì không”.

MC Tran Thanh 'ne' vi su gia tao cua Vy Oanh? - Anh 3

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của MC Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)

Sau nhiều giờ đăng tải, dòng trạng thái ẩn ý của Trấn Thành đã nhận được tới 57 nghìn người quan tâm. Đa số cư dân mạng lên tiếng ủng hộ, động viên nam MC vượt qua dư luận và không nên để tâm tới những lời nói thị phi.

Tài khoản L.N bình luận: “Lời nói cũng chỉ là lời nói thôi. Nhiều khi dám nói mà không dám làm đâu anh à! Vậy cho nên đạp lên dư luận mà sống! Đằng sau những lời nói của những con người ấy, vẫn có vô số khán giả luôn ủng hộ anh! Chúc anh thành công”.

MC Tran Thanh 'ne' vi su gia tao cua Vy Oanh? - Anh 4

Ca sĩ Vy Oanh. (Ảnh: Facebook)

Facebooker khác khẳng định: “Tôi biết anh đang ám chỉ và gửi gắm thông điệp gì. Hãy cứ là mình và sống đúng, sống thật với bản chất của mình, dù chưa hoàn hảo nhưng còn hơn sống giả tạo và hai mặt. Người giả tạo và hai mặt thì chỉ được một lần thôi Trấn Thành ạ. Thà cứ là mình chưa được tốt lắm nhưng sẽ khiến người khác không khó chịu và không cần phải cảnh giác, phòng vệ. Trấn Thành cứ là Trấn Thành, thẳng thắn, bộc trực và tinh tế. Tôi tin anh”.

MC Tran Thanh 'ne' vi su gia tao cua Vy Oanh? - Anh 5

Trấn Thành và bạn gái từng bị Vy Oanh "nhắc khéo" trong tâm thư. (Ảnh: Facebook)

Giữa tháng 8 vừa qua, Vy Oanh đăng đàn Facebook tố Hari Won giả tạo và Trấn Thành mắc bệnh ngôi sao. Cách đây vài ngày, MC Trấn Thành còn viết trên Fanpage: “Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách quên, chứ không chọn cách giận hay trả đũa. Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!”. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đang muốn gửi gắm thông điệp này tới Vy Oanh. Sau đó, ca sĩ “Đồng xanh” còn trích dẫn lại lời của nam danh hài và khen ngợi câu nói rất đúng, rất chí lý.

Clip Trấn Thành - Vy Oanh ăn ý trong gameshow. (Nguồn: Youtube)

Piao Liang