(Công lý) - Ở tuổi 43 MC Thanh Mai vẫn rất đẹp và quyến rũ. Cuộc sống vui vẻ với tình yêu viên mãn và sự nghiệp thành công là bí quyết giữ nhan sắc của MC 'Sức sống mới'.

Trước khi trở thành diễn viên, MC nổi tiếng, Thanh Mai từng có thời gian làm người mẫu những năm 90. Dẫu rời xa ống kính đã lâu nhưng trong chùm ảnh mới, diễn viên 'Cô thủ môn tội nghiệp' vẫn giữ được phong độ khi thể hiện thần thái đầy cuốn hút.sang trọng và rạng rỡ.

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 1

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 2

MC Thanh Mai đầy kiêu sa và quyến rũ

Vẻ đẹp Á hậu Điện ảnh 1992 Thanh Mai dù đã hơn 43 tuổi, người đẹp một thời vẫn cuốn hút khi trình diễn catwalk. Thập niên 1990, Thanh Mai thường xuyên xuất hiện trong các chương trình ca nhạc thời trang với vai trò người mẫu.

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 3

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 4

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 5

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 6

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 7

Ở tuổi 43, diễn viên 'Cô thủ môn tội nghiệp' vẫn giữ được nhan sắc như thuở thanh xuân. Là bà chủ một spa nổi tiếng nên Thanh Mai rất biết cách chăm chút bản thân. Nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 90 có làn da căng mịn, nuột nà.

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 8

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 9

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 10

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 11

Thực hiện bộ ảnh mới khiến người nhìn không nghĩ cô MC xinh đẹp đã ở tuổi 43

Thanh Mai là một trong số ít mỹ nhân một thời còn hoạt động tích cực. Chị bận rộn kinh doanh , làm MC, đóng phim... đến mức chỉ mong thời gian mỗi ngày kéo dài thêm. Chị liên tục được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp uy tín trực tiếp truyền hình. Diễn viên, MC Thanh Mai ngày nào vẫn giữ được vẻ trẻ trung như thiếu nữ. Thời gian gần đây chị cũng thường có những buổi dạy học ở các trường đại học mời đến thuyết giảng và rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh làm đẹp do chị làm chủ .

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 12

Mc Thanh Mai dep kieu sa voi vay da hoi - Anh 13

Nhắc đến cái tên Thanh Mai, người ta thường nghĩ tới hình ảnh nữ MC duyên dáng của chương trình "Sức sống mới". Ít ai biết, chị có hơn 20 năm làm việc trong vai trò giám đốc một chuỗi spa có tiếng cả nước.