“Ngày hạnh phúc” là tên gọi của chương trình đám cưới tập thể cho 60 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Đám cưới của họ là kết quả của một tình yêu đẹp, gắn kết để cùng vươn lên trong cuộc sống.

MC Thanh Bach, Dam Vinh Hung lo lang ngay hanh phuc cho nhung nguoi khuyet tat - Anh 1

Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM phối hợp với Tạp chí Thời Trang Trẻ cùng các đơn vị đồng hành vừa tổ chức họp báo về chương trình Đám cưới tập thể cho những người khuyết tật 2016 – Ngày hạnh phúc. Lễ cưới cho 60 cặp đôi khuyết tật sẽ diễn ra vào ngày 20.10.2016 tại TP.HCM.

MC Thanh Bach, Dam Vinh Hung lo lang ngay hanh phuc cho nhung nguoi khuyet tat - Anh 2

Họp báo giới thiệu chương trình Đám cưới tập thể cho những người khuyết tật 2016 – Ngày hạnh phúc

Chương trình dành cho các cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, đã đăng kí kết hôn, chung sống với nhau trong một khoảng thời gian nhưng chưa có điều kiện tổ chức một đám cưới tươm tất. Từ lễ cưới này BTC hi vọng những cặp đôi khuyết tật sẽ có một ngày hạnh phúc trọn vẹn, nhiều ý nghĩa, giúp họ lạc quan hơn trong cuộc sống. Hơn thế, chương trình còn mong muốn tôn vinh giá trị tình yêu đẹp, dù có khó khăn, trở ngại nhưng các cặp đôi vẫn một lòng đến với nhau, yêu thương, đùm bọc, chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

Các cặp đôi đều là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, nhưng mỗi cặp đều có câu chuyện tình rất cảm động và cao cả. Họ cùng nhau vượt qua rào cản của bệnh tật, gia đình,… để chung sống với nhau. Vì vậy ngày cưới của họ là một sự kiện trọng đại đang ghi nhớ trong đời.

MC Thanh Bach, Dam Vinh Hung lo lang ngay hanh phuc cho nhung nguoi khuyet tat - Anh 3

Các cặp đôi khuyết tật chụp hình lưu niệm trước ngày cưới

Đây là lần thứ 3 chương trình được thực hiện. Năm thứ nhất có 20 cặp đôi tham gia. Năm thứ hai có 40 cặp đôi và năm nay có đến 60 cặp đôi đăng ký. Chương trình có sự đồng hành của nhiều đơn vị và cá nhân như: Nhà hàng Him Lam Palace, nghệ sĩ Kim Cương, MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,…

BTC cho biết, ngoài những hoạt động như trang điểm, chụp ảnh cưới cho 60 cặp đôi khuyết tật do áo cưới Kim Tuyến tài trợ, các cặp đôi còn được Hội Kim hoàn đá quý đo nhẫn. Hoạt động khám bệnh tiền hôn nhân cũng được BTC thực hiện vào buổi sáng sáng 20.10.

Tham gia chương trình năm 2016 còn có các cặp đôi đẹp của làng giải trí như Khánh Thi – Phan Hiển, Cao Mỹ Kim – Huỳnh Kha,… và các ca sĩ Trương Kiều Diễm (Xfactor), Vicky Nhung, nhạc sỹ khiếm thị Trần Văn Tư, và nghệ sỹ đàn bầu Hà Chương (VietNam’s Got Talent) cùng tham gia biểu diễn, như lời chia sẻ đồng cảm với những cặp đôi khuyết tật.

Đám cưới tập thể cho người khuyết tật 2016 sẽ diễn ra lúc 18 giờ, ngày 20.10.2016 tại Nhà hàng tiệc cưới Him Lam Palace (Số 6 Tân Sơn, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM).

Y Quyên