Đảm nhận vị trí MC chính trong suốt Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, MC Phí Linh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong những từng khoảnh khắc xuất hiện trên sàn diễn.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 1

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 2

MC Phí Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua những chương trình giải trí trên VTV như Xưởng thời trang, Muôn màu showbiz. Nữ MC trẻ đến với vị trí người dẫn chính cho Vietnam International Fashion Week 2016 (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016) khá tình cờ qua lời giới thiệu của MC Nguyên Khang. Phí Linh chia sẻ không tránh khỏi sự hồi hộp và tự nhận là một kẻ lạ của thời trang.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 3

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 4

Tuy nhiên, Phí Linh cũng rất háo hức vì trước đó cô đã từng đi xem Vietnam Fashion Week, Đẹp Fashion Show, Hair Show Davines, Đẹp runway... Điều khiến Phí Linh khá "đau đầu" trước mỗi đêm diễn đó là việc nên mặc đồ ra sao và phối hợp phụ kiện như thế nào để trở nên thật chất.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 5

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 6

Phí Linh còn tiết lộ trong khoảng thời gian dẫn Vietnam International Fashion Week, cô lúc nào cũng trong trạng thái muốn vứt hết những thứ đồ bánh bèo diêm dúa đi bởi trông chúng thật đơn điệu, sến sẩm và cũ kĩ. Bộ đồ trên được Phí Linh diện theo phong cách menwear.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 7

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 8

Bộ trang phục ấn tượng với hai gam màu đen trắng đến từ thương hiệu thời trang RoseedeMatin của nhà thiết kế trẻ Dũng Phạm được Phí Linh chọn mặc.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 9

Một Phí Linh quyến rũ, gợi cảm trên sàn diễn của Vietnam International Fashion Week 2016.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 10

Phí Linh chụp ảnh cùng Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh. Lần đầu đảm nhận vị trí dẫn chính, Phí Linh cũng chia sẻ cô nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều từ các bạn bè, đồng nghiệp.

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 11

Phí Linh xem lại kịch bản trước khi dẫn. Cô được giao dẫn phần tiếng Anh. Đêm đầu tiên Phí Linh tiết lộ cô thực sự rất lo lắng, thậm chí còn tự viết lại toàn bộ kịch bản tiếng Anh vào phút chót. May mắn là có MC Tùng Leo đã đồng hành cùng cô. Sau 5 đêm diễn, Phí Linh có tâm sự trên trang cá nhân, trong đó có đoạn ngắn sau: "Tôi giữ khoảng 60% kịch bản, còn 40% còn lại tôi luyên thuyên theo ý mình. Cũng đến lúc suýt bị tuýt còi thì hết 5 ngày...".

MC Phi Linh ca tinh, day bien hoa tai Vietnam International Fashion Week - Anh 12

Phí Linh chia sẻ thêm cô rất hạnh phúc khi đã làm việc bằng 200% sức lực và năng lượng nhưng lại chưa hài lòng vì biết còn thiếu những gì.