Phan Anh vui vẻ đăng ảnh và cho biết mình đã lấy lại được facebook sau khi bị một nhóm hacker tấn công.

Được biết trước đó vào ngày 27/11, nhiều người theo dõi Phan Anh trên facebook không vào được trang cá nhân của anh. Nhiều câu hỏi được đưa ra và nam, MC cho hay gần đây trang cá nhân này bị tấn công nhằm chiếm quyền sử dụng nên facebook đã tạm thời khóa tài khoản của anh theo chính sách bảo mật.

MC Phan Anh da quay tro lai sau khi bi tan cong facebook - Anh 1

MC Phan Anh hiện đã có gần một triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Rất may, Phan Anh đã nhanh chóng lấy lại được facebook. Anh cũng chụp lại màn hình như là lời đáp cho những thắc mắc, nghi ngờ về việc có đúng anh bị hack hay tự khóa facebook.

Cách đây ít phút, Phan Anh chia sẻ: 'Phù vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có face lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé. Tinh thần là chúng ta đã chọn xong bò giống để trao đợt 1 vào ngày mai tại Phương Mỹ - Phương Điền (Hương Khê, Hà Tĩnh). Ai về đây chung vui không nào.'

MC Phan Anh da quay tro lai sau khi bi tan cong facebook - Anh 2

Phan Anh hoàn thành thủ tục lấy lại tài khoản.

Là người có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng, việc Phan Anh bị khóa facebook cũng trở thành sự quan tâm lớn và cả những nghi ngờ của dư luận. Phan Anh cho biết: 'Những người nghi ngờ, họ luôn nghi ngờ. Họ bảo tại sao tài khoản có dấu xanh mà lại có thể bị hack. Họ kết luận người khác dối gian, lừa đảo. Bởi họ đâu chịu dành thời gian (dù xíu thôi) để đọc, để hiểu, để giải phóng chính bản thân mình khỏi sự định kiến. Nhìn tấm hình này ở dưới có dòng chữ "Không phải MC Phan Anh" thì phải tư duy được: MC Phan Anh đang cố gắng đăng nhập nhưng không thể được. Và nó được viết bằng Tiếng Việt này. Đọc đi nào. Không bận tâm mà không giải thích thì có người cứ tưởng mình khôn.'

MC Phan Anh da quay tro lai sau khi bi tan cong facebook - Anh 3

Phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ nên facebook đã tạm thời khóa tài khoản của Phan Anh như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

MC Phan Anh da quay tro lai sau khi bi tan cong facebook - Anh 4

Nam MC tiếp tục hành trình không mệt mỏi đến với những nơi khó khăn, những hoàn cảnh bất hạnh.

An Chi