MC Phan Anh vui mừng khi lấy lại được facebook sau một thời gian tạm khóa do bị một nhóm hacker tấn công.

MC Phan Anh da lay lai duoc facebook sau khi bi hacker tan cong - Anh 1

Ngày 27.11, nhiều cư dân mạng phản ánh không vào được trang facebook của MC Phan Anh. Nhiều câu hỏi được đưa ra và nam MC cho hay do gần đây có một loạt tấn công bất thường nhằm chiếm quyền sử dụng nên đêm 26.11, Facebook đã tạm khóa tài khoản của Phan Anh theo chính sách bảo vệ an ninh.

Mới đây, Phan Anh đã nhanh chóng lấy lại được facebook. Anh cũng chụp lại màn hình như là lời đáp cho những thắc mắc, nghi ngờ về việc có đúng anh bị hack hay tự khóa facebook.

MC Phan Anh da lay lai duoc facebook sau khi bi hacker tan cong - Anh 2

Nam MC lấy lại được facebook của mình sau khi bị một nhóm hacker tấn công.

Nam MC chia sẻ: "Phù vậy là em đã được trở lại.
Mấy ngày không có face lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé!
Tinh thần là chúng ta đã chọn xong bò giống để trao đợt 1 vào ngày mai tại Phương Mỹ - Phương Điền (Hương Khê, Hà Tĩnh).
Ai về đây chung vui không nào".

Là người có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng, việc Phan Anh bị khóa facebook cũng trở thành sự quan tâm lớn và cả những nghi ngờ của dư luận. Phan Anh cho biết: 'Những người nghi ngờ, họ luôn nghi ngờ. Họ bảo tại sao tài khoản có dấu xanh mà lại có thể bị hack. Họ kết luận người khác dối gian, lừa đảo. Bởi họ đâu chịu dành thời gian (dù xíu thôi) để đọc, để hiểu, để giải phóng chính bản thân mình khỏi sự định kiến.

Nhìn tấm hình này ở dưới có dòng chữ "Không phải MC Phan Anh" thì phải tư duy được: MC Phan Anh đang cố gắng đăng nhập nhưng không thể được. Và nó được viết bằng Tiếng Việt này. Đọc đi nào. Không bận tâm mà không giải thích thì có người cứ tưởng mình khôn.'

MC Phan Anh da lay lai duoc facebook sau khi bi hacker tan cong - Anh 3

Facebook của MC Phan Anh tạm thời khóa tài khoản như một biện pháp phòng ngừa bảo mật.

Hiện tại, MC Phan Anh và nhóm của anh tập trung thực hiện kế hoạch thiện nguyện hỗ trợ chuyên sâu tại miền Trung, gồm trao tặng bò giống, xây trường học kết hợp làm nhà chống lũ. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được Phan Anh trao cho quỹ Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo.

D. Hòa (T/H)