Hình ảnh MC Phan Anh đầu trọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh đầu trọc lốc kèm theo dòng trạng thái: "'Nói là làm' thì nên rồi, nhưng không nói mà cũng làm mới hay. Làm gì để cho phần tốt, phần tử tế có cơ hội dẫn dắt đời mình thì làm thôi".

MC Phan Anh bat ngo cao troc dau sau chuyen di Chau Phi - Anh 1

Phan Anh vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác ở Châu Phi

Được biết, Phan Anh vừa trở về sau chuyến công tác ở Châu Phi. Vốn là một MC truyền hình nổi tiếng, anh luôn xuất hiện bảnh bao, đầu tóc trải chuốt nên hình ảnh đầu cạo trọc của Phan Anh khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, bất ngờ.

MC Phan Anh bat ngo cao troc dau sau chuyen di Chau Phi - Anh 2

Anh khiến nhieuf người bất ngờ với diện mạo mới của mình

Tuy nhiên, với hình ảnh mới này anh cũng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè và người hâm mộ, trong đó có nữ ca sĩ Phương Thanh. Trước đó, Phương Thanh đã gây ngạc nhiên khi "xuống tóc" trong hành trình đi Ấn Độ vừa qua. Phan Anh vui vẻ khi "theo chân" đàn chị cạo đầu. Anh còn rủ "chị Chanh" thực hiện tiếp chuyến đi về đất Phật trong thời gian tới.

MC Phan Anh bat ngo cao troc dau sau chuyen di Chau Phi - Anh 3

Trước đó, trong chuyến hành hương ở Ấn Độ, Phương Thanh cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi "xuống tóc"

Nói về lý do "xuống tóc" của mình, Phương Thanh cho biết: "Là người giác ngộ Đạo, khi họ bắt đầu xuống tóc là vì đã hiểu ra nghiệp chướng từ những tham sân si trong cuộc sống, theo luân hồi nhân quả họ sám hối sửa sai phần nghiệp báo từ thân, mệnh. Tới một lúc nào đủ duyên họ sẽ khởi tâm xuống tóc..."

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khẳng định mình chỉ là Phật tử, đã quy y từ năm 2009, nay cạo đầu chứ không phải đi tu. Phương Thanh cho biết, cô "vẫn ở ngoài đời, ca hát bình thường, vẫn có gia đình bình thuờng, nửa Đạo - nửa Đời".

Không chỉ có Phương Thanh, Rapper Tiến Đạt, Phan Anh mà có rất nhiều nghệ sĩ cũng "xuống tóc như MC Đại Nghĩa, Ntk Đức Hùng...

Jinu tổng hợp/Khoevadep