Đoạn trò chuyện thú vị của MC hải ngoại và đàn anh Chế Linh trên Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận được gần nửa triệu lượt xem.

MC Nguyen Cao Ky Duyen livestream tu phong rieng cua Che Linh - Anh 1

MC Kỳ Duyên "bóc" cát-sê 5 phút của ca sĩ trên sân khấu hải ngoại gấp 3 cát-sê MC dù MC phải làm đến 5 tiếng

Livestream được phát trực tiếp trên trang cá nhân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cuộc đối thoại khá thú vị và duyên dáng giữa hai nghệ sĩ, sau khi Chế Linh và Kỳ Duyên vừa thực hiện quay hình cho một show diễn lớn tại Mỹ. MC hải ngoại đố người xem cô đang ở đâu và "thách" Chế Linh bật mí nhưng nhờ có sự tham dự của ca sĩ Nguyễn Hưng (là người ghi hình) nên Chế Linh không ngại tiết lộ Kỳ Duyên đang ở trong phòng khách sạn của ông.

Trong cuộc trò chuyện này, Chế Linh đã chia sẻ khá nhiều những điều thú vị của ông đối với liveshow tại Hà Nội mà ông vô cùng mong chờ. Ở tuổi 75, Chế Linh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự dí dỏm trong cách nói chuyện, cũng như phong độ chẳng khác gì Chế Linh của 50 năm về trước.

Chế Linh tiết lộ MC Kỳ Duyên là người vô cùng ăn ý với ông trên sân khấu, vì vậy ông luôn muốn có cô là người dẫn chuyện cho các liveshow lớn của ông. Vị trí của Kỳ Duyên quan trọng với Chế Linh đến mức, lẽ ra ông định thực hiện liveshow mà ông mong chờ mấy chục năm nay tại Sài Gòn trước nhưng do Kỳ Duyên không thu xếp được lịch bay về, nên ông dời ngày làm liveshow tại Sài Gòn để… đợi Kỳ Duyên.

Chế Linh cũng luôn chia sẻ khi có Kỳ Duyên bên cạnh ông trong các show diễn, ông thấy tự tin hơn. Sau Liveshow tại Hà Nội, Kỳ Duyên sẽ “sát cánh” bên Chế Linh với liveshow tại Sài Gòn dự kiến thực hiện vào tháng 12 năm nay.

MC Nguyen Cao Ky Duyen livestream tu phong rieng cua Che Linh - Anh 2

Chế Linh: Tôi chấp nhận dời show vì Kỳ Duyên

Nam danh ca vui mừng thông báo ông đã được cấp phép một loạt ca khúc mới do mình sáng tác, sẽ hát tại liveshow Chế Linh sắp tới vào ngày 28.10.2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Cùng với Kỳ Duyên, các nghệ sĩ trong liveshow Chế Linh tại Hà Nội như Sơn Tuyền, Anh Thơ, Ngọc Ánh, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên… đều là những tên tuổi hoặc là gắn bó với sự nghiệp ca hát của ông, hoặc là là những giọng hát bolero mà ông khen ngợi. Với những ca khúc mới được cấp phép lần này, Chế Linh cho biết liveshow của ông sẽ có rất nhiều điều mới mẻ để phục vụ khán giả.

MC Nguyen Cao Ky Duyen livestream tu phong rieng cua Che Linh - Anh 3

Kỳ Duyên và Chế Linh trong một show diễn ở châu Âu

MC Nguyen Cao Ky Duyen livestream tu phong rieng cua Che Linh - Anh 4

Chế Linh tâm sự ông vô cùng hạnh phúc và cả hồi hộp khi trong liveshow lần này

Lương Vân
Ảnh: NVCC