Minh Hà và Chí Nhân gây bất ngờ cho quan khách khi lần đầu cùng xuất hiện trong 1 sự kiện sau ồn ào ngoại tình, giật chồng đình đám hồi cuối năm 2015.

Xuất hiện với vai trò nữ chính cặp đôi Minh Hà – Chí Nhân công khai đi bên nhau sau ồn ào ngoại tình hồi tháng 11/2015. Việc cặp đôi từng bị chỉ trích vì ngoại tình, giật chồng cùng tham gia 1 sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và quan khách có mặt trong sự kiện.

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 1

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 2

Minh Hà

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 3

Chí Nhân

Minh Hà – Chí Nhân từng đóng cặp trong phim truyền hình ăn khách 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' . Đến cuối năm 2015, 1 đoạn clip ghi lại cảnh Minh Hà – Chí Nhân tình tứ ôm nhau trong quán ăn vỉa hè đã được ghi lại và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Minh Hà là cô gái độc thân, nổi tiếng với phong cách sành điệu và thời thượng. Riêng Chí Nhân lại là người đã có vợ và con trai. Scandal bùng phát, Chí Nhân bị chỉ trích ngoại tình, bỏ vợ đẹp con xinh. Còn Minh Hà cũng chìm trong tai tiếng là kẻ giật chồng người khác.

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 4

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 5

Minh Hà - Chí Nhân công khai xuất hiện cùng nhau sau ồn ào tình cảm

Bộ phim truyền hình lần này đánh dấu sự tái hợp của Minh Hà – Chí Nhân sau ồn ào tình cảm sẽ chính thức lên sóng. Trong phim Minh Hà vào vai một phóng viên điều tra, là mối tình đầu của nhân vật do Chí Nhân đảm nhiệm.

MC Minh Ha 'giat chong' thanh cong khi xuat hien tinh cam cung Chi Nhan tren tham do - Anh 6

Cả hai vui vẻ ngồi cạnh nhau

Riêng Chí Nhân cho biết, vì đóng vai tình nhân nên giữa anh với Minh Hà có khá nhiều cảnh quay tình cảm. Tuy nhiên, Chí Nhân cho rằng tất cả các phân đoạn cần thiết phải diễn đều là do kịch bản yêu cầu. Đạo diễn thấy ổn thì Minh Hà – Chí Nhân mới thực hiện. Chí Nhân chia sẻ rằng đã là diễn viên chuyên nghiệp thì không nên e ngại phim có cảnh nóng hay không hoặc đóng cảnh nóng với ai.

Theo Trithuctre