Xuất hiện trong bộ đồ không thể đơn giản hơn, MC nổi tiếng hải ngoại đã 'kém sắc' rất nhiều. Trông cô hệt như một bà nội trợ tất bật, chứ không phải là một ngôi sao của sân khấu ca nhạc hải ngoại một thời.

Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên được mệnh danh là "Jang Dong Gun Việt Nam", MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã gây bất ngờ với phong cách dự tiệc ... khó hiểu của mình. Trong bộ trang phục giản dị hơn mức cần thiết, nhìn ngôi sao MC của các sân khấu ca nhạc hải ngoại nhìn giống hệt như một bà nội trợ bận bịu đang tranh thủ đi dự sinh nhật bạn giữa lúc đang nấu nướng đồ ăn.

Nếu không nhìn kỹ, chắc có lẽ ít người nhận ra Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong bộ trang phục đơn giản và khá ... lôi thôi. Khuôn mặt không trang điểm cũng làm những vết thời gian trên gương mặt cô hiện rõ và khiến Kỳ Duyên già đi thêm chục tuổi.

Bộ cánh xoàng xĩnh và gương mặt mộc, mái tóc không chải chuốt khiến MC nổi tiếng bỗng trở nên lạc lõng chính giữa những người bạn thân thiết của mình.

Là người bạn thân thiết của cả Trương Minh Cường và nữ ca sĩ Trúc Linh, Kỳ Duyên đã tới từ rất sớm để chúc mừng nhân dịp cả hai quyết định tổ chức sinh nhật chung do trùng ngày. Hiện tại, Kỳ Duyên vẫn đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để làm việc. Có lẽ, khối lượng công việc bận bịu và nhiều áp lực đã khiến Kỳ Duyên không đủ thời gian để chăm chút cho bản thân, nhất là trong những sự kiện mang tính thân mật và "người nhà" như sinh nhật của những người em nghệ sĩ.

Trương Minh Cường vẫn rất phong độ trong sinh nhật thứ 35.

Gia đình nhỏ ấm áp của Trương Minh Cường. Dự kiến sau sinh nhật 2 ngày, anh sẽ tiếp tục được đón nhận 1 tin vui nữa khi lên chức bố lần hai.

Dù sắp tới ngày sinh, bà xã của Minh Cường vẫn không ngại chuẩn bị lo lắng, chu đáo cho ngày vui của chồng.

Trương Minh Cường và thiên thần nhỏ của mình. Rời Việt Nam sang định cư cùng vợ con bên Mỹ, nhưng khao khát làm nghệ thuật của chàng diễn viên vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Anh cũng đang theo học một khóa đạo diễn ở bên Mỹ và ấp ủ ý định sẽ có dịp trở về Việt Nam để "tung hoành" cùng môn nghệ thuật thứ 7 mà mình từng theo đuổi.

Trương Minh Cường và nữ ca sĩ Trúc Linh (bên phải) - 2 đồng chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và giản dị.

Chàng Jang Dong Gun Việt Nam nở nụ cười hạnh phúc trong ngày sinh nhật ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)