MC Công Tố đã có những chia sẻ xúc động về bố mình cũng như tiết lộ điều hối hận nhất đã làm với bố của mình

Được biết đến qua các chương trình hot trên VTV6 như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa...MC Công Tố được bạn bè, đồng nghiệ nhận xét là đẹp trai, tài năng và thân thiện. Mới đây, nam MCđã có những chia sẻ xúc động về bố mình trong chương trình "Ba là nhất".

MC Cong To hoi han vi da lam dieu nay voi cha - Anh 1

MC Công Tố

Theo như Công Tố tiết lộ, bố anh là người rất chiều con cái, yêu thương gia đình, nóng tính, nhưng trong công việc lại điềm đạm. Điều nam MC thích nhất ở bố là luôn dành tất cả những điều tốt nhất cho các con.

Khi còn trẻ không tránh khỏi những phút bốc đồng, Công Tố cũng từng có ý định bỏ nhà ra đi, với suy nghĩ muốn tạo cho mình một cuộc sống tự lập bên ngoài và khẳng định bản thân mình không cần đến gia đình. Lúc đó bố anh chỉ nói một câu “Con mà đi thì đừng bao giờ gọi bố là bố nữa”. Chính câu nói ấy đã khiến Công Tố thức tỉnh và suy nghĩ lại về mọi chuyện.

MC Cong To hoi han vi da lam dieu nay voi cha - Anh 2

Đẹp trai, tài năng và sự thân thiện là những gì mà khi bạn bè, đồng nghiệp nói khi nhắc tới MC Công Tố.

Hiện tại, dù công việc bận rộn những MC "Ghế không tựa" luôn dành thời gian cho gia đình. Anh chia sẻ muốn được đưa bố đi du lịch, làm mọi điều cho bố. Ngoài ra, anh cũng tâm sự rằng tình cảm của các thành viên trong gia đình là điều quan trọng nhất.

“Lúc mới ra Hà Nội, có một lần mình bị ốm nặng, không ai trong gia đình quan tâm đến chuyện đó cả, mẹ thì bận kinh doanh, lúc đó mình tự đi mua thuốc và nhìn thấy bố ở đầu ngõ và đang ngồi đánh cờ. Tố là người hay tủi thân nên lúc đó đã nghĩ trong đầu là: Bố để mình sống chết mặc bay thế à. Và khi về đến nhà, Tố thấy một bát cháo ở đầu giường với mảnh giấy dặn dò đầy tình cảm của bố. Lúc đó, Tố thấy mình thật nhỏ nhen khi trách cứ gia đình, trong đó có bố mình khiến mình rất hối hận", nam MC nhớ lại.

MC Cong To hoi han vi da lam dieu nay voi cha - Anh 3

MC Công Tố có những chia sẻ xúc động về cha mình trong chương trình "Bố là nhất"

Cuối chương trình, MC Công Tố cũng gửi đến bố của mình một lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim. Anh cho biết sẽ sớm lập gia đình và có em bé theo nguyện vọng của bố mẹ, sống tiết kiệm hơn. Anh cũng không quên nhắn nhủ tới bố của mình là bớt nóng tính hơn, yêu thương mẹ nhiều hơn như dành cho các con.

Jinu tổng hợp/Khoevadep