Được biết đến là gương mặt quen thuộc qua những chương trình như Chuyện đêm muộn, Một bước để chiến thắng, Cùng nhau tỏa sáng 2015… MC Liêu Hà Trinh sẽ thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là viết sách. Cuốn sách “Tự tình lúc 0 giờ” của cô sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13-11 tới đây.

“Tự tình lúc 0 giờ” là tập thơ, tản văn đầu tay của Liêu Hà Trinh. Cuốn sách dày 260 trang, là những dòng xúc cảm chân thật, đời thường được Trinh ghi chép lại và tìm kiếm được sự đồng điệu của độc giả trên Facebook trong suốt một thời gian dài. Liêu Hà Trinh mượn trải nghiệm của mình thông qua những trang viết để nói lên tâm sự của tất cả những người cùng quan điểm về tình yêu và cuộc sống.

MC Chuyen dem muon 'Tu tinh luc 0 gio' - Anh 1

Cuốn sách thể hiện nỗi niềm khắc khoải của cô gái trẻ lang thang đi tìm ý nghĩa của hạnh phúc. Và trong hành trình đi tìm hạnh phúc ấy, trải qua mọi hỉ, nộ, ái, ố trong tình yêu và cuộc sống, cô chợt nhận ra, hạnh phúc chẳng ở đâu quá xa, nó ở ngay những thứ tưởng chừng rất đỗi giản dị, đời thường hàng ngày.

MC Chuyen dem muon 'Tu tinh luc 0 gio' - Anh 2

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, được khán giả biết đến với vai trò MC qua nhiều chương trình truyền hình như: Chuyện đêm muộn (VTV3), Một bước để chiến thắng (VTV9), Cùng nhau tỏa sáng 2015 (THVL1), Chọn măt gửi vàng (HTV7), Thành Phố Hôm Nay (HTV9), Sitcom Già Néo đứt dây (HTV7), Bản tin Nhịp Sống 24/7 (ANTV). Cô là cựu sinh viên ĐH Mở TP.HCM, từng tham gia nhiều cuộc thi như "Người dẫn chương trình truyền hình 2008", “Miss Audition 2007, Miss Yan 2008… và là gương mặt nổi bật ở cuộc thi Én Vàng 2016.

MC Chuyen dem muon 'Tu tinh luc 0 gio' - Anh 3

MC Chuyen dem muon 'Tu tinh luc 0 gio' - Anh 4

"Tự tình lúc 0 giờ" là những dòng xúc cảm chân thật, đời thường của Liêu Hà Trinh

Sách do Alphabooks và NXB Thế giới ấn hành, ra mắt công chúng vào 13h30 ngày 13-11 tại TP.HCM.