Ít nhất mỗi tháng đi một lần, thậm chí còn được miễn visa trọn đời nhưng không phải bởi vậy mà Bảo Linh thấy Hàn Quốc 'bớt đẹp'.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 1

MC Bảo Linh quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình về mua sắm, làm đẹp. Do yêu cầu công việc kinh doanh, cô thường xuyên sang Hàn Quốc làm việc kết hợp với du lịch, trung bình mỗi tháng một lần, có tháng tới 2-3 lần.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 2

"Nhưng không vì đi nhiều mà Hàn Quốc bớt đẹp trong mắt mình. Mình thích Hàn Quốc từ khí hậu, âm nhạc, phim ảnh, cảnh quan và con người. Tất nhiên, tất cả sự háo hức và yêu mến đầu tiên đến từ phim ảnh và các diễn viên Hàn Quốc", nàng MC chia sẻ.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 3

Chính vì đi nhiều lần nên Bảo Linh có cơ hội trải nghiệm cả 4 mùa ở Hàn Quốc, từ hoa anh đào mùa xuân, không khí mát mẻ mùa hè, lá vàng lá đỏ mùa thu đến cả tuyết rơi mùa đông, dù mùa nào cũng khiến cô nàng mê đắm.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 4

Hiện tại, Bảo Linh còn được miễn visa Hàn Quốc trọn đời nhưng cô nàng khiêm tốn cho biết: "Những gì mình biết về Hàn Quốc chỉ bé bằng cái móng tay thôi, mỗi lần đi là một lần khám phá và trải nghiệm khác nhau, rút ra được kha khá kinh nghiệm".

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 5

Bảo Linh xinh đẹp trong trang phục truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 6

Thời điểm thích hợp nhất để đi Hàn Quốc vào mùa xuân, theo nàng MC, là tháng 3-4. Muốn chụp ảnh hoa anh đào đẹp, bạn nên ra ga Tòa nhà quốc hội Line 9. Ở đây, dân Hàn Quốc dựng trại ở công viên ngắm hoa anh đào, ăn uống, hát hò, ngắm hoa, cắm trại thành một khu rất vui.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 7

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 8

Mùa đông ở Hàn bắt đầu từ giữa tháng 11, rất lạnh nhưng không quá giá buốt. Bảo Linh vẫn cảm thấy dễ chịu và vẫn có thể mặc váy ngắn dù nhiệt độ -5 độ C.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 9

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 10

Hàn Quốc mùa đẹp nhất là mùa thu lá vàng lá đỏ, từ nửa cuối tháng 10 đến gần cuối tháng 11.

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 11

Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua là tắm hơi tập thể - một hoạt động quen thuộc trong các bộ phim Hàn Quốc. Vé một lần vào xông hơi tầm 15.000 - 20.000 won (tương đương 400.000 đồng), nếu mua thêm gói tắm bể sục thì giá là 30.000 won (tầm 600.000 đồng).

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 12

MC Bao Linh thang nao cung du lich Han Quoc - Anh 13

Bảo Linh cũng là một tín đồ của ẩm thực xứ sở kim chi, cô từng nếm qua rất nhiều món ngon trong nhiều chuyến hành trình.

> Xem tiếp hình ảnh những chuyến đi Hàn Quốc của MC Bảo Linh" href="http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/mc-bao-linh-thang-nao-cung-du-lich-han-quoc-3493020-p2.html">>> Xem tiếp hình ảnh những chuyến đi Hàn Quốc của MC Bảo Linh
> Chi tiết tư vấn du lịch Hàn Quốc của Bảo Linh" href="http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/mc-bao-linh-thang-nao-cung-du-lich-han-quoc-3493020-p3.html">>> Chi tiết tư vấn du lịch Hàn Quốc của Bảo Linh

Ngoisao