MC Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho đêm nhạc “Sky Connection 2016” của Michael Learns to Rock và Wonder Girls vào ngày 21.12 sắp tới tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM.

MC Anh Tuan lam tong dao dien dem nhac Michael Learns to Rock & Wonder Girls - Anh 1

MC Anh Tuấn

Trong vai trò tổng đạo diễn đêm nhạc mừng sinh nhật 5 năm cất cánh của Hãng hàng không VietJet, MC Anh Tuấn thu hút được sự quan tâm của truyền thông, với việc trở thành “linh hồn” của đêm nhạc “Sky Connection 2016”, đồng thời cũng đánh dấu sự tái ngộ sau 10 năm của nam MC sinh năm 1974 với kênh truyền hình MTV Việt Nam.

MC Anh Tuan lam tong dao dien dem nhac Michael Learns to Rock & Wonder Girls - Anh 2

MC Anh Tuấn nhấn mạnh sự trở lại hợp tác với kênh truyền hình MTV Việt Nam có ý nghĩa với sự nghiệp của anh

“Với tôi, MTV gắn bó như một ngôi nhà. Đây là điểm khởi đầu cho tôi với sự nghiệp quốc tế. Khi trở thành người dẫn MTV đầu tiên tại Việt Nam cho MTV châu Á, tôi có rất nhiều cảm xúc và đến nay cũng gần 10 năm rồi nhưng khi được quay trở lại với team MTV Việt Nam, tôi vẫn cảm nhận được trọn vẹn nhiệt huyết của tất cả các bạn trẻ. Hy vọng với sự hiểu nhau như vậy, chúng tôi sẽ có sự kết hợp hài hòa, tốt đẹp”, Anh Tuấn chia sẻ.

MC Anh Tuan lam tong dao dien dem nhac Michael Learns to Rock & Wonder Girls - Anh 3

MC Anh Tuấn vốn quen thuộc với khán giả cả nước qua các chương trình về âm nhạc.

Từ năm 2003, MC Anh Tuấn đã bắt đầu “lấn sân” sang vai trò sản xuất kiêm đạo diễn cho các chương trình âm nhạc, liveshow quốc tế và khẳng định được vai trò mới khi thực hiện thành công nhiều show diễn mang tầm cỡ quốc tế.

Chia sẻ về vai trò mới trong đêm nhạc “Sky Connection 2016”, MC Anh Tuấn cho biết: “Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình, tôi sẽ là người chăm sóc và tổ chức toàn bộ show này cùng với MTV Việt Nam. “Sky Connection” là một cái tên rất hay, có những nét rất sáng tạo. Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi.

Khán giả là fan Kpop có thể đến để xem Wonder Girls, fan của Michael Learns to Rock - những người ở tầm tuổi như tôi có thể đến xem Michael Learns to Rock. “Sky Connection” là một chương trình mà ở đó có sự kết hợp giữa Việt Nam, châu Âu với châu Á thì đối tượng khán giả của chúng tôi cũng sẽ được mở rộng hơn rất nhiều”.

MC Anh Tuan lam tong dao dien dem nhac Michael Learns to Rock & Wonder Girls - Anh 4

Đạo diễn Anh Tuấn và MC Tùng Leo tại buổi họp báo

Bên cạnh sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Michael Learns to Rock và Wonder Girls, “Sky Connection 2016” còn có sự góp mặt của các các giọng ca Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng M-TP... cùng các người mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê...

M.T