Đó là lời tuyên bố của Conor McGregor về khả năng tổ chức trận đấu với Floyd Mayweather.

Suốt thời gian qua, giới truyền thông đã phải tốn khá nhiều giấy mực về khả năng diễn ra trận đấu kinh điển giữa Conor McGregor (võ tự do MMA) và Floyd Mayweather (quyền Anh).

Mayweather khong danh voi “Ga dien UFC” vi… so chet - Anh 1

McGregor vẫn ngông như mọi khi

Đôi bên liên tục lời qua tiếng lại, còn người hâm mộ chỉ biết đoán già đoán non và chờ đợi được chứng kiến màn so tài đặc biệt này. Mới đây, McGregor lại có những tiết lộ thêm về cuộc đàm phán giữa đôi bên.

"Gã điên UFC” khẳng định “Money man” không dám đánh một trận võ tự do vì… sợ chết và vì thế anh đã sẵn sàng để thượng đài trong một trận đấu có những điều luật nghiêm ngặt, nghiêng nhiều về hướng boxing.

“Floyd sợ không dám đánh với tôi. Anh ta không muốn một trận đấu tự do, anh ta muốn đánh theo luật boxing và tôi thì chẳng ngán gì. Tôi đã nói – Chẳng sao hết. Cứ đặt tiền lên bàn đi và sau đó chúng ta có thể đấu một trận boxing với những luật lệ và đồ bảo hộ để giữ mạng cho anh.”

“Tôi ở đây và đã sẵn sàng cho mọi thứ nhưng anh ta thì vẫn đang lẩn tránh. Tôi là người chẳng cần luật lệ gì hết. Chúng ta hãy cùng chờ xem. Mọi chuyện lúc này vẫn đang nằm trên bàn đàm phán.” McGregor để ngỏ về khả năng diễn ra trận đấu.

Hiện võ sỹ nổi tiếng người Ireland vẫn đang tích cực chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch hạng nhẹ với Eddie Alvarez vào ngày 12/11 tới đây trong sự kiện UFC 205.

McGregor đang nuôi tham vọng lớn trở thành võ sỹ đầu tiên trong lịch sử UFC giữ cùng lúc 2 đai vô địch (hạng nhẹ và hạng lông).

PL (Tổng hợp)