Một ý tưởng khá táo bạo để mang tới một hệ thống có cực kì di động.

Nếu chỉ lướt qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng Vensmile K8 chỉ là một chiếc bàn phím cao su có thể cuộn/gập giá thường bán ở các cửa hàng linh kiện máy tính. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, đây không chỉ là một chiếc bàn phím uống dẻo thông thường mà còn là một chiếc máy tính Windows.

May tinh kem ban phim gio da loi thoi, gio ban phim kem ca may tinh moi la chat, gia chi 200 USD - Anh 1

Cạnh phải bàn phím là một hộp nhỏ với touchpad ở trên. Bên trong chiếc hộp này là một máy tính Windows với cấu hình Intel Atom X5 Z8300, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ eMMC. Kết nối không dây bao gồm có dual-band WiFi chuẩn 802.11b/g/n và Bluetooth 4.0 Các cổng kết nối phụ bao gồm 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, jack cắm tai nghe và một khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên tới 32GB. Cấu hình này thực sự ấn tượng, đặc biệt khi nhìn vào kích thước của vỏ.

May tinh kem ban phim gio da loi thoi, gio ban phim kem ca may tinh moi la chat, gia chi 200 USD - Anh 2

Tất nhiên, để sử dụng chiếc máy này, bạn sẽ cần có màn hình. Và Vensmile K8 không làm người dùng thất vọng khi tích hợp cả cổng HDMI và VGA nên bạn có thể cắm nó vào gần như tất cả các màn hình máy tính, TV hay máy chiếu. Ngoài ra K8 cũng cần nguồn DC 5V để cung cấp điện cho hệ thống.

May tinh kem ban phim gio da loi thoi, gio ban phim kem ca may tinh moi la chat, gia chi 200 USD - Anh 3

Vốn là một bàn phím cao su, Vensmile K8 có thể được gập gọn lại như một chiếc ví để tiện di chuyển. Kích thước này cũng làm chúng ta liên tưởng đến chiếc máy tính Kangaroo PC giá 99 USD của InFocus. Tuy nhiên, K8 đã chọn bàn phím thay vì pin sạc tích hợp.

Vensmile K8 sẽ được lên kệ vào cuối tháng này với giá 200 USD.

Tham khảo TheVerge