Lenovo chính thức ra mắt mẫu máy tính để bàn mới ThinkCentre M700 thuộc dòng máy tính dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series.

Sản phẩm có thiết kế bền bỉ và cấu hình hợp lý dành cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng và bảo mật cao. Máy thích hợp cho doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ, giáo dục, và khu vực công.

May tinh de ban cau hinh manh gia hon 7 trieu dong - Anh 1

Có thiết kế tay cầm rất tiện khi di chuyển.

Sản phẩm trang bị chip Intel Pentium G4400, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, ThinkCentre M700 mới được tích hợp sẵn các giải pháp quản lý như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM. Máy được trang bị sẵn kết nối không dây Wi-Fi a/c cho tốc độ nhanh gấp 3 lần chuẩn 802.11 b/g/n thông thường.

May tinh de ban cau hinh manh gia hon 7 trieu dong - Anh 2

Thiết kế hạn chế 60% lượng bụi bám vào máy.

ThinkCentre M700 mới hỗ trợ công nghệ ThinkCentre Dust Shield giúp giảm thiểu lượng bụi bẩn bám vào máy tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy. Nhờ đó, máy có thể hoạt động tốt trong môi trường bụi bặm.

Hiện mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 mới dùng chip Pentium G4400 đã được bán trên thị trường với giá 7,29 triệu đồng.

B.H