Một lá bài chắc chắn rất mỏng manh và yếu đuối, nhưng khi hàng chục lá bài hợp lại, chúng sẽ tạo ra một khối rất bền chắc, nhưng liệu đối đầu với máy nén thủy lực thì sao?

Những anh chàng của kênh YouTube The Hydraulic Press có lẽ đã khá quen thuộc với chúng ta qua các màn dùng máy nén thủy lực “tàn sát” những món đồ khác, không biết bao nhiêu thứ đã bị cỗ máy này đè nát. Lần này, đối thủ của máy nén là một thứ rất quen thuộc với chúng ta: bộ bài.

May nen thuy luc doi dau voi hang chuc la bai xep lop, ai se thang? - Anh 1

Ông bà ta có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Một lá bài chắc chắn rất mỏng manh và yếu đuối, nhưng khi hàng chục lá bài hợp lại, chúng sẽ tạo ra một khối rất bền chắc. Bạn có thể dễ dàng xé một lá bài, nhưng xé cùng lúc cả một bộ bài là chuyện rất khó.

Đó là khó với bạn thôi, với máy nén thủy lực? Chuyện nhỏ.

May nen thuy luc doi dau voi hang chuc la bai xep lop, ai se thang? - Anh 2

Chấp cả bộ bài, máy nén sẽ làm chúng dẹp lại và đâm thủng một lỗ xuyên qua hàng chục lá bài. Hiệu ứng kéo theo đó là hàng ngàn mảnh vụn bay tứ tung trông vô cùng đẹp mắt.

Trong lần này The Hydraulic Press không chỉ tàn phá bộ bài mà còn một số món đồ khác có phần…ít quen thuộc hơn cũng được đưa vào dưới máy nén, như đồng hồ cát, cục tẩy, cây bút chì khổng lồ và một chiếc hộp vô dụng. Tất cả đều bị hủy diệt trong chớp mắt dưới máy ép. Một số món đồ khi phá hủy sẽ được quay chậm lại, mang đến cảm giác khá thỏa mãn cho người xem.

May nen thuy luc doi dau voi hang chuc la bai xep lop, ai se thang? - Anh 3

Máy nén thủy lực tàn phá các thứ

Tham khảo: Gizmodo