Zlatan Ibrahimovic cho rằng một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến phong độ không tốt của Manchester United thời gian gần đây đó là do sự thiếu may mắn.

May man khong con, Man Utd khong the thang? - Anh 1

Ibrahimovic cho rằng Man Utd đã không gặp may trong thời gian qua. Ảnh: Internet.

Cộng luôn trận hòa 0-0 trước Liverpool tại vòng 8 vừa qua, Man Utd chỉ mới giành được 1 chiến thắng duy nhất trong 5 vòng đấu gần nhất tại Premier League . Thành tích có phần kém cỏi này đã khiến cho Quỷ Đỏ bị đẩy xuống vị trí 7 với 5 điểm kém hơn nhóm dẫn đầu.

Giải thích về phong độ của Quỷ Đỏ thời gian qua, tiền đạo Ibrahimovic đã cho biết: "Chúng tôi vẫn đang rất nỗ lực để cải thiện tình hình. Chúng tôi chỉ cần tìm một cái công tắc để mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn."

"Một khi chúng tôi đã tìm được cái công tắc mình cần, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong việc triển khai lối chơi, sự cân băng trong phòng ngự và tấn công. Khi đó chắc chắn mọi thứ sẽ dần thuần lợi hơn."

"Rất nhiều người trong chúng tôi đều chỉ mới đến, mọi người cần có thời gian thích nghi. Bên cạnh đó trong thời gian qua, chúng tôi cũng không nhận được quá nhiều sự may mắn trong các trận đấu của mình."

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:00 19/10/2016